Hé lộ trang phục dân tộc Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới

24/02/2018 14:05

Bộ trang phục dân tộc Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới vừa được hé lộ.

hé lộ trang phục dân tộc hương giang idol thi hoa hậu chuyển giới

Bộ trang phục dân tộc Hương Giang Idol thi Hoa hậu chuyển giới vừa được hé lộ.

Mới đây, ca sĩ Hương Giang Idol vừa khoe những hình ảnh trước thềm sang Thái Lan dự thi cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Thế giới. Nữ ca sĩ khá đầu tư cho khoản phục trang khi đặt thiết kế riêng một bộ trang phục dân tộc ấn tượng để tham gia cuộc thi lần này.

Bộ trang phục "Golden Lotus" (Hoa sen vàng) có sắc vàng chủ đạo, được đính đá khá cầu kỳ và chau chuốt, do NTK Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện. Dù chưa hé lộ tổng thể diện mạo của Hương Giang khi diện trang phục này nhưng nhiều người khen ngợi trang phục và thần thái của giọng ca của "Em đẹp nhất đêm nay".

hé lộ trang phục dân tộc hương giang idol thi hoa hậu chuyển giới

 

Hương Giang sẽ chính thức tham gia cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Thế giới vào cuối tháng 2 tới đây. Người đẹp đang nỗ lực luyện tập nhằm có một vóc dáng hoàn hảo nhất. Cô cũng dành được nhiều sự ủng hộ của khán giả và các nghệ sĩ, người đẹp trong showbiz Việt. 

Trước đó, Hương Giang đã lên Cục NTBD để xin giấy phép tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, hiện tại chưa có luật quy định dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Đại diện Cục NTBD cũng cho biết, Cục sẽ tạo điều kiện để nữ ca sĩ tham gia cuộc thi này.

"Miss International Queen Pageant 2018" là cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới trên khắp thế giới, được tổ chức thường niên tại thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004.

Hiểu Đồng