Hết vẻ mỹ nam, Cung Tuấn gây cười khi "cosplay" thành Na Tra dễ thương

07/04/2021 08:35

Hình ảnh Cung Tuấn trong bộ đồ nhân vật Na Tra khiến người hâm mộ vỡ òa vì thích thú.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Cung Tuấn đánh má hồng, hóa thân thành nhân vật Na Tra

Mới đây, hình ảnh của Cung Tuấn khi ghi hình cho chương trình "Happy Camp" được tiết lộ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong đó, nam diễn viên diện bộ đồ bông sen với hai búi tóc - hình tượng quen thuộc của Na Tra.

Hình ảnh diễn viên của "Sơn hà lệnh" đánh phấn má hồng hai bên, gương mặt hài hước gây thích thú với khán giả. Không ít bình luận khen ngợi vẻ dễ thương của nam diễn viên. Đặc biệt, gương mặt hồng "lố" mang tới vẻ hài hước gây cười.

Đây là hình ảnh hoàn toàn khác so với một Cung Tuấn điển trai, thư sinh trong bộ phim "Sơn hà lệnh". Không chỉ vậy, Cung Tuấn cũng được yêu mến khi cho thấy sự thân thiện của mình. Trước khi lên xe, anh không quên vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ và nở nụ cười tươi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Hình ảnh thân thiện của Cung Tuấn ghi điểm với người hâm mộ

Sau thành công của bộ phim đam mỹ cổ trang "Sơn hà lệnh", tên tuổi của Cung Tuấn nổi lên như diều gặp gió. Anh hiện trở thành một trong những ngôi sao trẻ được săn đón trong làng giải trí Hoa Ngữ. Thậm chí, sức bật của anh còn được cho là lớn hơn nhiều so với bạn diễn trong phim Trương Thiết Hạn. Vai diễn Ôn Khách Hành cũng giúp Cung Tuấn "giắt túi" được lượng fan đông đảo.

Nét diễn duyên dáng cùng ngoại hình thư sinh, nhan sắc mỹ nam giúp nam diễn viên được dự đoán sẽ trở thành” “nam thần” thế hệ mới trên màn ảnh Hoa ngữ, sánh vai cùng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Tới hiện tại, cái tên Cung Tuấn có lúc còn vượt qua Vương Nhất Bác về chỉ số truyền thông.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Cung Tuấn tỏa sáng với vai Ôn Khách Hành trong "Sơn hà lệnh"

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Ngoại hình tuấn tú của nam diễn viên trẻ

Dù dành đạt được nhiều thành công nhưng Cung Tuấn vẫn giữ thái độ khiêm tốn, không chút khoa trương. Theo Sina, nam diễn viên sinh năm 1992 có kĩ năng hát và nhảy ổn nhưng chưa hoạt ngôn, ăn nói khá thật thà.

Sau khi nổi tiếng với "Sơn hà lệnh", anh nhận được nhiều lời mời sự kiện, gameshow và quảng cáo. Nam diễn viên cũng đang tích cực giữ độ nóng của tên tuổi bằng cách tham gia các chương trình truyền hình.

Nhã Phong