Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình con trai mới sinh

03/11/2016 07:55

Sau khi vợ sinh, Hiệp Gà thường túc trực ở bệnh viện để chăm sóc vợ và con trai.

Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình con trai mới sinh 1

Sau khi vợ sinh, Hiệp Gà thường túc trực ở bệnh viện để chăm sóc vợ và con trai.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hiệp Gà hào hứng khoe những hình ảnh anh đang ở bệnh viện chăm sóc vợ và con trai mới sinh. Gương mặt nam diễn viên hài không giấu được niềm hạnh phúc khi chơi cùng con.

Được biết, ngày 30/10, vợ Hiệp Gà sinh con trai nặng 3,1 kg. Em bé được đặt tên là Dương Đông Hải và có tên gọi thân mật ở nhà là Cu Tèo. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ đã chúc mừng nam diễn viên. Đây là con đầu của Hiệp Gà và người vợ thứ ba tên là Diệu Thúy. 

Trước đó, ngày 28/10, trên đường đưa vợ đến bệnh viện để sinh con, vợ chồng anh gặp phải vụ tai nạn  tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Xe của Hiệp Gà bất ngờ đâm vào một xe ô tô đang đỗ bên lề đường. Cú đâm mạnh khiến phần đầu chiếc xe ô tô của nam diễn viên bẹp dúm. Rất may, không có ai bị thương. Sau đó, Hiệp Gà đã bỏ xe ô tô ở lại và bắt taxi đưa vợ đang mang bầu tới bệnh viện tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, trên truyền thông, nam diễn viên phủ nhận thông tin này.

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, là diễn viên quen mặt với khán giả từ chương trình hài Gặp nhau cuối tuần. Trong showbiz, anh là một người đào hoa nhưng lận đận trong đường tình duyên. Trước khi kết hôn với người vợ hiện tại, nam diễn viên đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân rồi đổ vỡ. Anh sống kín tiếng hơn và cũng ít xuất hiện trên truyền hình và truyền thông hơn.

Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình con trai mới sinh 2

 

Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình con trai mới sinh 3

 

Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình con trai mới sinh 4

 

Xem thêm video Hiệp Gà diễn trong Gặp nhau cuối tuần:

Hiểu Đồng