Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội

11/11/2014 13:08

Nụ cười luôn nở trên môi cựu danh thủ đội tuyển Anh khi xuất hiện trước các fan hâm mộ và tham gia các sự kiện.

Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 1
Ngày 10/11, cựu siêu sao bóng đá Anh David Beckham đã có mặt tại Hà Nội để tham gia các hoạt động quảng bá cho một thương hiệu đồ uống mà anh là đại sứ toàn cầu.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 2
Ngay sau đó, cựu tiền vệ điển trai sẽ có buổi chụp hình cùng Tóc Tiên, nữ ca sĩ cũng là đại sứ của sản phẩm đồ uống này tại Việt Nam.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 3
Tóc Tiên sau đó tiếp tục tháp tùng Beckham đến một nhà hàng trên phố Bà Triệu. Cựu tiền vệ 39 tuổi phong độ, thu hút khi bước vào nhà hàng chuẩn bị dự tiệc tối.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 4
Tại buổi giao lưu với các doanh nhân, cựu thủ quân tuyển Anh nhận được nhiều lời ngợi khen nhờ phong cách ăn nói nhỏ nhẹ, lịch thiệp. "Tôi đã đi rất nhiều nơi trên thế giới nhưng Việt Nam là nơi có nhiều di sản đẹp. Tôi vô cùng ấn tượng với đất nước các bạn và rất vui được trở lại đây sau 10 năm", Becks chia sẻ. (Ảnh VnExpress)
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 5
Cựu danh thủ Anh thân thiện chụp ảnh cùng các vị khách mời.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 6
Tóc Tiên và Becks thích thú chụp ảnh "tự sướng" với nhau khi đang dự tiệc. Giọng ca quyến rũ còn viết chú thích khiến nhiều người phải phát ghen: "Tiên hỏi anh chụp selfie được không? Anh cười tươi: "Of course". And yes, he is definitely one of the nicest men I"ve ever known! (Và anh ấy chắc chắn là một trong những người đàn ông dễ mến nhất mà tôi từng biết). P/S: Hình selfie do anh tự cầm điện thoại Tiên chụp luôn, mọi người cứ việc ganh tỵ nha. Tiên bận "đón tiếp" anh đây". Ảnh: Facebook Tóc Tiên.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 7
Sau đó, cả hai di chuyển đến một quán bar để tiếp tục dự tiệc. Tóc Tiên vừa làm MC vừa biểu diễn trong chương trình (Ảnh: Ngôi sao)
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 8
Becks mỉm cười khi Tóc Tiên giới thiệu anh với với các fan. Ngôi sao một thời lịch thiệp và tươi tắn nhưng không nói chuyện giao lưu với mọi người. (Ảnh: Ngôi sao)
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 9
Tóc Tiên sau đó đốt nóng bầu không khí trong bar bằng hai ca khúc sôi động và trang phục sexy.
Hình ảnh lịch lãm của David Beckham ở Hà Nội 10
Beckham tận hưởng phần trình diễn của người bạn đồng hành trong cuộc giao lưu với sự hứng thú. Hôm nay, anh sẽ bay vào TP HCM để giao lưu với người hâm mộ và tiếp xúc báo chí, trước trước khi tiếp tục chuyến hành trình sang Malaysia. (Ảnh VnExpress)

P.V (Tổng hợp)