Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ

03/12/2015 14:00

Sáng nay, Hoa hậu Phạm Hương có mặt tại Mỹ, chính thức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Keyword đầu tiên có dấu
Hoa hậu Phạm Hương

Sau một chuyến bay dài, sáng 3/12 (theo giờ Việt Nam) Hoa hậu Phạm Hương người đẹp đại diện Việt Nam cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 đã đặt chân đến Mỹ. Phạm Hương cho biết chuyến bay tốt đẹp, hành lý không thất lạc và khí hậu Las Vegas cũng khá dễ chịu.

Keyword đầu tiên có dấu
Hoa hậu Phạm Hương và đại diện của Myanmar gặp nhau tại sân bay
 

Phạm Hương cho biết sức khỏe cô khá tốt mặc dù bay một chặng đường khá dài. Hiện cô đang ở sân bay và tình cờ gặp đại diện của Myanmar là Hoa hậu May Barani Thaw cũng vừa đáp máy bay.

Cả hai nhanh chóng nhận ra là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 nên vui vẻ chụp ảnh, cùng về khách sạn.

Keyword đầu tiên có dấu
Phạm Hương cho biết đại diện Myanmar khá cởi mở và thân thiện.

Chia sẻ từ Mỹ, Phạm Hương cho biết chuyến bay tốt đẹp, hành lý không thất lạc và khí hậu Las Vega cũng khá dễ chịu. Cô sẽ nhanh chóng bắt nhịp vào hoạt động của cuộc thi ngay sau đó, Phạm Hương gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành nhiều tình cảm cho cô và những lời chúc đó sẽ là động lực để cô thể hiện hết mình tại cuộc thi.

Keyword đầu tiên có dấu

Phạm Hương là thí sinh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trên trang web chính thức của cuộc thi trong tháng 11 vừa qua.

Ngoài Phạm Hương và đại diện Myanmar, hiện tại nhiều người đẹp khác cũng đã đến Mỹ, chính thức bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

Keyword đầu tiên có dấu
Phạm Hương khoe sắc với hai đại diện đến từ Malaysia và Anh.

Ảnh: NVCC

Nguyễn Hà