HLV Australia phát biểu bất ngờ trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam

09/04/2018 21:21

HLV Alen Stajcic của Australia cho rằng sẽ không dễ để thắng Việt Nam.

hlv australia phát biểu bất ngờ trước trận gặp tuyển nữ việt nam

HLV Australia phát biểu bất ngờ trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam

Đêm mai (10/4), tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại vòng bảng Asian Cup 2018 gặp đối thủ Australia. Với vị thế về thứ 4 giải năm 2014, đội bóng xứ chuột túi được đánh giá cao hơn thầy trò ông Mai Đức chung rất nhiều. Tuy nhiên, HLV Alen Stajcic của Australia lại tỏ ra rất thận trọng. “Trận đấu tiếp theo với đội tuyển Việt Nam rất quan trọng, đây là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi rất muốn giành chiến thắng, toàn đội chung tôi cũng rất tập trung cho trận đấu này”, HLV Alen Stajcic nói.

“Sẽ rất nguy hiểm nếu nghĩ có thể dễ dàng thắng đội tuyển nữ Việt Nam và thắng với cách biệt bao nhiêu bàn. Trên thực thế trong những lần đối đầu với nữ Việt Nam trước đây, đội tuyển nữ Australia không thực sự có những kết quả thuận lợi. Đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ nhanh nhẹn, và họ giữ đội hình rất tốt khi mà đá với Nhật Bản trong trận đấu đầu tiên. Mục tiêu chính của chúng tôi là giành được 3 điểm, các cầu thủ của chúng tôi không được nghĩ đây là một trận đấu dễ dàng, tất cả cần tập trung”, tiếp lời HLV Alen Stajcic.

Khi được hỏi về trận đấu với Nhật Bản ở lượt đấu cuối, vị thuyền trưởng đội bong xứ chuột túi cho biết ông và học trò muốn giải quyết từng trận một: Chúng tôi muốn vượt qua từng trận đấu một, trước hết là trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng đội tuyển Việt Nam, còn Nhật Bản chắc chắn khồng cần phải nhắc tới nhiều, vì họ là một đổi tuyển đẳng cấp thế giới, từng vô địch World Cup.

Xem video:

Thu Trang