HLV Curacao phủ nhận may mắn thắng Việt Nam, ấn tượng với Công Phượng

09/06/2019 10:32

HLV Remko Bicentini khẳng định Curacao giành cúp một cách xứng đáng, đánh giá đội tuyển Việt Nam “là một đội bóng tốt”...

hlv curacao phủ nhận may mắn thắng việt nam, ấn tượng với công phượng
HLV Remko Bicentini

Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu ấn tượng trước Curacao - đội bóng đứng thứ 82 trên thế giới trên sân Chang Arena. Hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức, hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu để phân định thắng bại. Tại đây, Curacao giành chiến thắng với tỷ số 5-4. Kết thúc King’s Cup 2019, Curacao giành quán quân, đội bóng của HLV Park Hang-seo đoạt vị trí á quân.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Remko Bicentini của Curacao cho biết, đội bóng của ông đã giành cúp một cách xứng đáng chứ không phải do may mắn. “Chúng tôi tham dự giải để giành cúp vô địch, và tôi rất hạnh phúc khi đội đã chiến thắng. Tôi không nghĩ rằng Curacao thắng may mắn. Nếu chúng tôi ghi thêm bàn sau khi đã dẫn 1-0, trận đấu đã có thể được an bài”, ông Bicentini cho biết.

Dù vậy, vị HLV người Hà Lan đánh giá đội tuyển Việt Nam “là một đội bóng tốt”. Ông Bicentini đặc biệt nhắc tới thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Công Phượng, dù anh thực hiện không thành công quả 11m.

Phương Thảo