HLV Hàn Quốc tiết lộ chiêu bài tâm lý giúp Công Phượng hồi sinh

29/02/2020 20:50

HLV Chung Hae-seong đã có những chia sẻ về Công Phượng trước trận Siêu cúp Quốc gia - Cúp THACO 2019.

hlv hàn quốc tiết lộ chiêu bài tâm lý giúp công phượng hồi sinh
Công Phượng đang hạnh phúc trong màu áo TP.HCM

16h30 ngày 1/3, TP.HCM sẽ bước vào trận tranh Siêu cúp Quốc gia - Cúp THACO 2019 với Hà Nội FC. Nhờ phong độ ấn tượng thời gian qua, Công Phượng được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng miền Nam lần đầu giành danh hiệu Siêu cúp Quốc gia.

Chia sẻ về cậu học trò mới trở về từ Bỉ, HLV Chung Hae-seong cho biết ông rất hiếm khi nhắc tới tiền đạo xứ Nghệ trên truyền thông, nhằm giúp anh giảm tải áp lực sau quãng thời gian không thành công ở nước ngoài.

Từ đầu mùa, tôi không muốn nhắc đến Công Phượng nhiều vì không muốn gây áp lực cho cậu ấy. Công Phượng ở Hàn Quốc, Bỉ năm ngoái đều không được thi đấu.

Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp, biết phải làm gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Chung nói và nhấn mạnh thêm: “Tôi không có ưu tiên gì cho Công Phượng, tự cậu ấy phải chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để thi đấu”.

Trở lại với trận Siêu cúp Quốc gia, đây là lần đầu tiên TP.HCM góp mặt trong khi Hà Nội đã là lần thứ ba. Cơ hội chia đều cho cả hai đội, nhất là khi thầy trò ông Chung có sự chuẩn bị tốt hơn.

Dẫu vậy, nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi sẽ gặp đội bóng mạnh nhất Việt Nam. Họ là đội bóng mạnh trong 10 năm nay không chỉ trên sân mà còn ngoài sân. Chúng tôi sẽ nỗ lực và thi đấu hết mình”.

Nói về việc trận Siêu cúp thi đấu trên sân không khán giả, đồng hương thầy Park khẳng định: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của BTC. Hai đội sẽ cống hiến hết mình và hi vọng người hâm mộ được chứng kiến trận đấu hay trên truyền hình”.

Hoàng Yến