HLV Hoàng Anh Tuấn ra quyết định sốc ở U19 Việt Nam

02/11/2017 15:12

HLV Hoàng Anh Tuấn đã loại công thần trong danh sách U19 Việt Nam tham dự vòng loại U19 châu Á 2018.

hlv hoàng anh tuấn ra quyết định sốc ở u19 việt nam

HLV Hoàng Anh Tuấn loại Việt Anh (trái) khỏi danh sách U19 Việt Nam.

Một ngày trước khi sang Đài Loan dự vòng loại U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách U19 Việt Nam với nhiều bất ngờ.

Hai cầu chấn thương trước đó và bỏ ngỏ khả năng dự giải là tiền vệ trung tâm Phạm Văn Luân (Khánh Hòa) và hậu vệ trái Mai Sỹ Hoàng (SLNA) đã có tên trong danh sách.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh của Hà Nội lại bị loại khỏi danh sách này. Việt Anh là nhân tố rất quan trọng trong lối chơi của U18 Việt Nam tại VCK U18 Đông Nam Á 2018 cách đây một tháng.

Việt Anh được đánh giá là cầu thủ sở hữu lối đá thông minh, đọc tình huống hợp lý và có những pha đánh chặn chuẩn xác. Anh cũng đóng góp 2 bàn thắng và một pha cho đồng đội lập công.

Việt Anh từng được HLV Hoàng Anh Tuấn trao tấm băng đội trưởng khi Đặng Văn Tới dính chấn thương.

Danh sách U19 Việt Nam:

Thủ môn (3): Y Eli Nie (Đak Lak),  Dương Tùng Lâm (Hà Nội), Dương Văn Lợi (HAGL) 

Hậu vệ (8): Thái Bá Sang (SLNA), Đặng Văn Tới (Hà Nội), Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Liễu Quang Vinh, Phan Bá Hoàng, Lê Văn Xuân, Nguyễn Lý Nam Cung (PVF), Đặng Tuấn Cao Nghĩa (Đà Nẵng)

Tiền vệ (7): Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL), Phạm Văn Luân (Khánh Hòa), Nguyễn Hồng Sơn (PVF), Trần Văn Công (Hà Nội), Vũ Văn Quyết, Trương Tiến Anh (Viettel)

Tiền đạo (4): Lê Minh Bình (HAGL), Lê Xuân Tú, Nguyễn Khắc Khiêm (PVF), Lê Văn Nam (Hà Nội)

Xem video:

Hoàng Hà