HLV Hữu Thắng cảnh báo hàng thủ ĐTVN

21/11/2016 07:17

HLV Hữu Thắng khẳng định ĐTVN chiến đấu với tinh thần của những chiến binh và xứng đáng giành chiến thắng.

hlv hữu thắng cảnh báo hàng thủ Đtvn

HLV Hữu Thắng: ĐTVN chiến đấu như những chiến binh

Tối qua (20/11), ĐTVN đã đánh bại Myanmar 2-1 trong trận ra quân tại AFF Cup 2016. Văn Quyết giúp ĐTVN dẫn trước trong hiệp 1 nhưng Myanmar bất ngờ có bàn gỡ ở phút 73. Sau đó, Công Vinh tỏa sáng đem về bàn ấn định thắng lợi cho ĐTVN.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng khẳng định ông hài lòng với những gì các học trò đã làm được. “Có những thời điểm ĐTVN gặp khó khăn nhưng với tinh thần những người lính, chiến binh, các học trò của tôi đã bảo toàn được chiến thắng và giành 3 điểm trọn vẹn. Đương nhiên tôi hài lòng về kết quả này”.

Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng cũng chỉ ra điểm yếu của ĐTVN: “Tình huống dẫn đến bàn thua ĐTVN sẽ phải rút kinh nghiệm trong những trận đấu tới còn nhìn chung, tôi hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò. Trước sức ép rất lớn từ khán giả, sức tấn công của đội chủ nhà nên việc các cầu thủ phòng ngự mắc sai lầm là khó tránh khỏi. Trong thời gian tới ĐTVN sẽ phải sửa lỗi sai ở hàng phòng ngự, nếu không sẽ còn phải nhận bàn thua tiếp".

Về đối thủ Malaysia, nhà cầm quân xứ Nghệ cho biết: “Tôi nói với các cầu thủ phải tập trung từng trận một. Trận đấu khởi đầu với chủ nhà như thế này là tốt nhưng ĐTVN coi trọng từng đối thủ, từng trận đấu một. Malaysia hay Campuchia chúng tôi đều coi trọng như nhau”.

H.H