HLV Hữu Thắng e ngại ông thầy gần “bát tuần” của Afghanistan

27/03/2017 18:42

HLV Hữu Thắng cho rằng, đối đầu cùng HLV Otto Pefister (79 tuổi) không hề đơn giản.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Hữu Thắng lo ngại ông thầy gần “bát tuần” của Afghanistan

Lịch thi đấu bóng đá đêm 27/3, rạng sáng 28/3

Trận đấu giữa Việt Nam vs Afghanistan diễn ra lúc 21h ngày 28/3, Báo Giao thông tường thuật trực tiếp!

Trong buổi họp báo trước trận ĐT Việt Nam – ĐT Afghanistan tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019, HLV Hữu Thắng đã có những đánh giá về tương quan lực lượng giữa hai bên. Theo nhà cầm quân xứ Nghệ, ĐT Afghanistan là một đội bóng không thể xem thường, đặc biệt là sau khi họ đã ký hợp đồng với một HLV từng gặt hái nhiều thành công với các đội tuyển khác nhau, trong đó có đội tham dự VCK World Cup.

“Tôi nghĩ họ là một đối thủ mạnh ở thời điện hiện tại nhưng chúng tôi cũng có cơ hội riêng của mình ở trận đấu ngày mai”, ông Thắng nói. Về điểm mạnh của đối thủ, HLV Hữu Thắng cho rằng Afghanistan có nền tảng thể lực tốt và lối chơi kỹ thuật, bóng ngắn.

Về phần ĐT Việt Nam, cựu thuyền trưởng SLNA chia sẻ: “Hiện tại chúng tôi đang ở trong giai đoạn chuyển giao thế hệ. Chúng tôi mất một số cầu thủ trụ cột vì họ vừa nói lời chia tay với đội tuyển. Chuyến bay dài sang Tajikistan dĩ nhiên cũng ảnh hưởng để thể lực của các cầu thủ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực với hết khả năng của mình trong trận đấu ngày mai có giành được kết quả thuận lợi nhất”.

Khi được hỏi về cơ hội đi tiếp của đội bóng áo đỏ, HLV Hữu Thắng nhận định: “Cơ hội vẫn đang chia đều cho Việt Nam, Jordan và Afghanistan. Bên cạnh đó ĐT Campuchia gần đây cũng thể hiện rất nhiều tiến bộ. Chúng ta không thể khẳng định trước điều gì bởi bóng đá vốn chứa đựng nhiều bất ngờ và mọi khả năng đều có thể xảy ra”.

Xem thêm video Việt Nam vs Đài Loan:

N.Đ (Từ Tajikistan)