HLV Hữu Thắng: U22 Việt Nam cũng là “tử thần”

11/07/2017 21:04

HLV Hữu Thắng khẳng định, các đối thủ cũng e ngại U22 Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Hữu Thắng tự tin trước thềm SEA Games

Trong cuộc họp báo diễn ra vào sáng nay (11/7), HLV Hữu Thắng đã có những chia sẻ khá đầy đủ về quá trình chuẩn bị của U22 Việt Nam cho SEA Games 29. Theo nhà cầm quân người Hà Tĩnh, việc U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu có 6 đội và đụng độ Thái Lan không quá quan trọng đối với ông. “Chúng ta e dè Thái Lan, Indonesia thì các đối thủ cũng e dè chúng ta thôi. Chúng ta không nên nói là rơi vào bảng tử thần bởi họ cũng nhìn U22 Việt Nam giống như tử thần”, ông Thắng nhấn mạnh.

HLV Hữu Thắng cũng khẳng định, U22 Việt Nam cần chuẩn bị tốt nhất về tinh thần cũng như lối chơi, phải tập lyện chăm chỉ và gặp bất kỳ đối thủ nào cũng phải chiến đấu bằng tất cả khả năng. Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng sinh năm 1964 cho biết, ông sẽ không gây bất kỳ áp lực nào cho học trò, đồng thời chú trọng tới việc tạo dựng niềm tin cho cầu thủ.

Về việc mật độ thi đấu ở SEA Games khá dày đặc, có nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực tới thể lực cầu thủ, HLV Hữu Thắng cho hay, ông sẽ làm việc với bộ phận y tế, chuyên gia người Đức để có kế hoạch tích lũy nền tảng thể lực tốt nhất cho các học trò.

Hiện tại, thầy trò HLV Hữu Thắng đang tập luyện tại Hà Nội. Ngày 13/7 tới, U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TP HCM để chuẩn bị dự vòng loại U23 châu Á 2018.

Xem video:

H.H