HLV Myanmar đưa U23 Việt Nam "lên mây" trước cuộc giao đấu

06/06/2019 18:42

HLV Myanmar Velizar Popov khẳng định, U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.

hlv myanmar đưa u23 việt nam "lên mây" trước cuộc giao đấu
U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar vào tối 7/6

Trong buổi họp báo trước trận giao hữu Việt Nam – Myanmar diễn ra tối mai (7/6), HLV Velizar Popov của Myanmar đã dành cho U23 Việt Nam những lời có cánh. “U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu Đông Nam Á, là ứng viên sáng giá cho tấm huy chương vàng SEA Games 30 diễn ra cuối năm nay. Trận đấu tối 7/6 là bài kiểm tra năng lực của chúng tôi. U23 Myanmar muốn tiến xa thì phải vượt qua bài kiểm tra này với kết quả tốt”, ông Velizar nói.

Khi được hỏi về lực lượng U23 Myanmar sang Việt Nam có cầu thủ nào đáng chú ý, ông Velizar Popov cho rằng khó để đánh giá chính xác, bởi các cầu thủ vẫn trong giai đoạn phát triển. “Các cầu thủ đang trong giai đoạn phát triển nên rất khó đưa ra nhận định. Tuy nhiên, ngày mai, các bạn thấy cầu thủ nào chơi tốt, thì đó là tài năng của bóng đá Myanmar”.

Về phần mình, trợ lý Nguyễn Văn Đàn của U23 Việt Nam khẳng định, trận gặp U23 Myanmar là cơ hội để các cầu thủ ghi điểm trong cuộc đua giành vé dự SEA Games 2019 diễn ra cuối năm nay. Ông Đàn cũng tiết lộ, hiện toàn đội đều sung sức và sẵn sàng ra sân.

Theo lịch, trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar diễn ra lúc 20h ngày 7/6. Báo Giao thông tường thuật trực tiếp cuộc đọ sức này tới độc giả.

Thanh Huyền