HLV Park Hang-seo chọn "cánh chim lạ" cho trận gặp UAE

15/06/2021 15:57

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tham gia trận đấu với đội tuyển UAE.

hlv park hang-seo chọn "cánh chim lạ" cho trận gặp uae

Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia trận đấu với UAE

Theo đó, Lê Văn Xuân, Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh là những cái tên sẽ bị loại ra khỏi danh sách. Ngoài ra, Tuấn Anh và Hai Long đều gặp chấn thương nên cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu vào đêm nay.

Danh sách 23 cầu thủ sẽ tham gia thi đấu lần này có nhiều sự thay đổi so với trận gặp Malaysia, khi Quang Hải đã trở lại sau án treo giò và cùng với đó Trung vệ Nguyễn Thanh Bình của Viettel cũng lần đầu được góp mặt.

Hiện tại, cả 4 hậu vệ cánh của tuyển Việt Nam là Văn Hậu, Văn Thanh, Trọng Hoàng và Hồng Duy đều đang có thể lực sung mãn nên HLV Park Hang-seo quyết định loại Bùi Hoàng Việt Anh và Hồ Tấn Tài ra khỏi danh sách nhằm tránh lãng phí nhân sự.

Đêm nay vào lúc 23h45, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup gặp UAE, đối thủ đang xếp vị trí thứ 2, kém tuyển Việt Nam 2 điểm.

Trận đấu vào đêm nay được xem là trận quyết đấu cho vị trí nhất bảng cũng như tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.

Ở lượt đi, các “chiến binh sao vàng” đã hạ gục đối thủ UAE với tỉ số 1-0 nhờ pha lập công của Tiến Linh.

Tuy nhiên, đây được đánh giá là trận đấu vô cùng khó khăn với tuyển Việt Nam, khi UAE hiện đang có một chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng khi ghi đến 12 bàn trong 3 trận gần nhất gặp các đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á.

hlv park hang-seo chọn "cánh chim lạ" cho trận gặp uae

Danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trước UAE.

Duy Anh