HLV Park Hang-seo lại dùng độc chiêu ở giải Tứ hùng

04/08/2018 17:26

HLV Park Hang-seo tiếp tục đổi số áo cầu thủ nhằm đánh lạc hướng đối thủ.

hlv park hang-seo lại dùng độc chiêu ở giải tứ hùng

Các cầu thủ U23 Việt Nam được đảo số áo

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Palestine tại Cúp Tứ hùng 2018 diễn ra tối qua. Người hâm mộ khá bất ngờ khi số áo của các cầu thủ bị đảo lộn. Tiêu biểu như Công Phượng mặc số 20, Văn Thanh mặc áo số 6 hay Quang Hải mặc áo số 8.

Lý giải cho việc này, HLV Park Hang-seo tiết lộ, ông làm như vậy là nhằm đánh lạc hướng các đối thủ cử người theo dõi tuyển U23 Việt Nam (thực chất là Olympic Việt Nam).

“Hàn Quốc không nằm cùng bảng với chúng ta nhưng họ vẫn cử hai người sang theo dõi trận đấu của U23 Việt Nam. Tất nhiên các đối thủ khác chung bảng tại ASIAD 2018 cũng vậy. Đó là lý do tôi đổi số áo của cầu thủ, số áo này chưa phải số áo chính thức”, thầy Park nói.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà cầm quân người Hàn Quốc dùng chiêu bài này. Trước thềm giải U23 châu Á 2018, ông cũng đảo lộn số áo các học trò. Có lẽ cũng nhờ vậy, chiến thuật của U23 Việt Nam phần nào gây bất ngờ cho đối thủ.

Theo lịch, vào 19h30 tối mai (5/8), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại giải Tứ hùng, gặp đối thủ Oman. Báo Giao thông tường thuật trực tiếp cuộc đọ sức này tới độc giả.

Xem thêm video:

Phương Linh