HLV Thái Lan chỉ ra ba cầu thủ nguy hiểm nhất của tuyển Việt Nam

04/06/2019 07:02

HLV Thái Lan Sirisak cho rằng Văn Lâm, Công Phượng, Quang Hải là ba cầu thủ xuất sắc nhất của ĐTVN.

hlv thái lan chỉ ra ba cầu thủ nguy hiểm nhất của tuyển việt nam
Quang Hải là một trong những cầu thủ Việt Nam được HLV Thái Lan đánh giá cao

19h45 ngày mai (5/6), tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan ở trận ra quân tại King’s Cup 2019. Trước cuộc đọ sức được chờ đợi này, HLV Sirisak bên phía Thái Lan đã chỉ ra ba cái tên của tuyển Việt Nam khiến ông e ngại nhất.

“Trong đội hình tuyển Việt Nam có rất nhiều cầu thủ chất lượng như thủ môn Đặng Văn Lâm của Muangthong United. Công Phượng và Quang Hải đều là những cầu thủ tài năng, phải đặc biệt cẩn thận. Ngoài ra, Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành cùng nhau, có niềm khao khát giành chiến thắng rất cao”, ông Sirisak nói.

Bên cạnh đó, HLV Sirisak cũng tỏ ra tự tin vào một thắng lợi cho đội nhà: “Chúng tôi tự tin giành chiến thắng trước đối thủ trong 90 phút, nhưng cũng sẽ tập luyện thêm cả sút luân lưu để chủ động trong trường hợp cần thiết”.

Trong đội hình tuyển Thái Lan, HLV Sirisak gây bất ngờ khi triệu tập thần đồng Suphanat - 16 tuổi. Nói về cậu học trò trẻ, ông Sirisak cho biết: “Suphanat luôn biết cách ghi dấu ấn mỗi khi vào sân, cậu ấy là tương lai của bóng đá Thái Lan. Suphanat khó chiếm suất đá chính ở King’s Cup 2019, nhưng tôi biết cách sử dụng hợp lý cậu ấy”.

Theo lịch, Thái Lan gặp Việt Nam vào 19h45 ngày 5/6. Đội thắng sẽ vào chung kết còn thua đá trận tranh hạng ba.

Thanh Huyền