Hồ Ngọc Hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp

27/04/2015 18:35

Hồ Ngọc Hà đã bị ban tổ chức cắt bỏ tiết mục vì cho rằng nữ ca sĩ diện trang phục không phù hợp.

hồ ngọc hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, trong chương trình Giai Điệu Phương Nam diễn ra vào tối ngày 24/4 tại Bạc Liêu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những cái tên được chờ đợi nhất và sẽ biểu diễn ở gần cuối chương trình. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ xuất hiện thì Ban tổ chức đã quyết định cắt bỏ phần biểu diễn của cô, mặc dù chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên sóng 19 đài truyền hình trên cả nước.

Lý do Hồ Ngọc Hà bị hủy tiết mục đột ngột xuất phát từ trang phục biểu diễn mà cô mặc vào đêm đó. Bộ trang phục được đánh giá là không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Được biết, sau khi lên sân khấu chương trình Giai Điệu Phương Nam, nữ ca sĩ nổi tiếng còn có buổi biểu diễn tại một quán bar khá nổi tiếng tại trung tâm thành phố Bạc Liêu.

hồ ngọc hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp
Trang phục Hồ Ngọc Hà mặc trong đêm diễn "Giai Điệu Phương Nam" (Ảnh: Afamily/Trí thức trẻ)

Tuy không được phép xuất hiện nhưng Ban tổ chức chương trình vẫn trả cát-xê đầy đủ cho nữ ca sĩ và đây là mức cát-xê cao nhất trong chương trình. Một thành viên Ban tổ chức cho biết, số tiền mà Hồ Ngọc Hà nhận được cho việc xuất hiện tại chương trình là hơn 100 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp với nội dung của các chương trình kỷ niệm ngày lễ lớn.

Trước đó, trong đêm nhạc “Rạng rỡ Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên đài Long An tối 25/8/2014, Minh Hằng và Đông Nhi đều bị cắt tiết mục ở phút chót với lý do trang phục không phù hợp.

hồ ngọc hà bị cắt tiết mục vì trang phục không phù hợp
Trang phục của Đông Nhi trong chương tình Rạng rỡ Việt Nam

Theo Zing news, kịch bản ban đầu sắp xếp Đông Nhi sẽ biểu diễn hai ca khúc, Lắng nghe tim em và Đừng bao giờ nói yêu em, nhưng cuối cùng, cô chỉ thể hiện một ca khúc. Thậm chí, Minh Hằng còn không xuất hiện trong chương trình như lời quảng cáo trước đó khiến người hâm mộ bất ngờ.

Theo nguồn tin từ phía BTC, do hai nữ ca sĩ diện trang phục quá sexy, gợi cảm, không phù hợp với một chương trình mang tính xã hội, kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9 như Rạng rỡ Việt Nam nên đã bị cắt show và mời ra về vào phút chót.

Mai Mai (Tổng hợp)