Hồ Ngọc Hà lại gây "sốt" khi ôm, hôn trai lạ

04/12/2015 22:15

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà ôm, hôn chàng trai trẻ kèm những lời tâm sự chân thành nhiều người phát sốt và chúc mừng.

Hồ Ngọc Hà lại gây
Hồ Ngọc Hà lại gây "sốt" khi ôm, hôn trai lạ 

Đăng trên trang cá nhân những hình ảnh thân mật của mình với bạn bè. Kèm những lời tâm sự, lời cảm ơn chân thành tới gia đình và người bạn, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều đồng cảm của người hâm mộ. Trai lạ trong bức hình chính là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật cũng là một người bạn mà Hồ Ngọc Hà rất thân.

Hồ Ngọc Hà lại gây
Ảnh chụp màn hình facebook HNH.

"Chưa bao giờ mình cảm nhận mãnh liệt ý nghia cuộc sống sự tồn tại của bạn bè, sự tự tin trên con đường mình lựa chọn và cả những may mắn mình đạt được... Ps: cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng mình.. và đặc biệt cảm ơn Ba mẹ...gia đình yêu dấu", Hồ Ngọc Hà ghi trên trang cá nhân của mình.

Hồ Ngọc Hà lại gây
Hồ Ngọc Hà nhi nhảnh bên bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật bạn thân.

Trên trang cá nhân cùng với những bức ảnh chụp tại buổi tiệc sinh nhật mà cô tham gia, người đẹp cũng đăng những hình ảnh khi đi dự sự kiện cùng ngày. Nổi bật là gương mặt bạn bè quen thân như siêu mẫu Thanh Hằng, cặp đôi Gile - Chipu, siêu mẫu Xuân Lan, Diễm My 9x...

Hồ Ngọc Hà lại gây
 
Hồ Ngọc Hà lại gây
 

Suốt gần một năm qua, chuyện gia đình Cường Đô LaHồ Ngọc Hà luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của dư luận. Mọi chuyện bắt đầu từ tin đồn rạn nứt tình cảm giữa hai người. Sau tin đồn Cường đô la cặp kè với người mẫu Hoàng Yến làm gia đình Hồ Ngọc Hà tan nát thì Hà Hồ lại bị bắt gặp ôm hôn đại gia kim cương. Dù phủ nhận mối quan hệ này, nhưng sau đó hình ảnh Hồ Ngọc Hà được đại gia kim cương bế lên xe ô tô càng khiến dư luận khẳng định rằng, Cường đô la và Hồ Ngọc Hà đã chia tay. Tiếp đến, Cường đô la cũng công khai hình ảnh người yêu mới là người mẫu Hạ Vi, thì tin Cường đô la và Hà Hồ tan vỡ không còn là tin đồn nữa.

Trải qua 12 năm bên nhau, Cường đô la và Hồ Ngọc hà đã chính thức đường ai nấy đi.

Phương Chi