Hồ Ngọc Hà lên tiếng việc đạo nhái váy Jennifer Lopez

21/01/2017 09:54

Trước nghi án về chiếc váy Jennifer Lopez, Hà Hồ khẳng định bộ đầm là ý tưởng của cô và NTK Lý Quý Khánh.

hồ ngọc hà lên tiếng việc đạo nhái váy jennifer lopez

Trước nghi án về chiếc váy Jennifer Lopez, Hà Hồ khẳng định bộ đầm là ý tưởng của cô và NTK Lý Quý Khánh.

Trước nghi án về chiếc váy Jennifer Lopez mặc giống với thiết kế của Lý Quí Khánh, Hồ Ngọc Hà khẳng định bộ đầm là ý tưởng của cô và NTK Việt, không hề học hỏi từ bất kỳ ai.

Giọng ca "Gửi người yêu cũ" khẳng định, chiếc váy trắng cô mặc trong đêm nhạc Love songs hồi tháng 10/2016 là ý tưởng của chính cô và Lý Quí Khánh. Nó là biến tấu của bộ đồ đen nữ ca sĩ từng mặc trên sân khấu chung kết The Face. "Bộ quần áo lần này xui ở chỗ là vì không biết mặc gì nữa nên tự ngồi vẽ ra cùng nhau. Muốn mặc 1 chiếc váy trắng nhưng nếu trắng hết rồi đính đá thì nhìn sẽ bí bách, mới bịa ra lớp voan mỏng vừa thanh thoát vừa đủ quyến rũ cho thân hình gầy gò của mình", Hà Hồ viết.

Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh, họ làm chiếc váy trắng quá gấp nên chưa kịp học hỏi từ đâu. Hai người dựa trên kiểu váy cũ kỹ tay phồng cô mặc trước đây và đính thêm đá để tạo sự khác biệt.

Hồ Ngọc Hà cho biết thêm cô nhìn thấy chiếc váy đen của thương hiệu Reem Acra trên mạng xã hội Instagram cách đây khoảng 2 tuần. Tuy phát hiện có sự giống nhau nhưng cô không lên tiếng vì sợ bị "dập".

hồ ngọc hà lên tiếng việc đạo nhái váy jennifer lopez

 Hà Hồ khẳng định bộ đầm là ý tưởng của cô và NTK Lý Quý Khánh.

Theo Hà Hồ, nếu những nhà thiết kế Việt có cơ hội làm việc ở môi trường quốc tế, họ sẽ đạt được thành tích đáng tự hào. "Bớt nghi ngờ, bớt cười cợt, bớt xiên xỏ bởi vì ngày mai ai đó thành công hay ai đó thất bại không nói trước được".

Hà Hồ khẳng định: "Nhưng ngay bây giờ có thể ngẩng cao đầu để nói thề có trời đất, chiếc váy này chúng tôi vì quá gấp nên chưa kịp học hỏi từ đâu mà phải tự nghĩ ra kiểu váy cũ kỹ tay phồng. Hà đã mặc từ lâu và cố hành hạ các bạn nhân viên đính đá ngày đêm cho đôi phần khang khác".

Nói về chuyện học hỏi ý tưởng trong lĩnh vực thời trang, nữ ca sĩ bày tỏ: "Việc học hỏi Mỹ, Ý, Pháp và thậm chí Hàn Quốc là điều đương nhiên. Nhưng bản thân Hà luôn luôn biết điểm dừng để chắt lọc cho phù hợp vóc dáng của chính mình".

Kim Hảo