Hồ Việt Trung: Mấy bé 19, 20 tuổi rủ tôi đi chơi, uống trà sữa

16/01/2021 10:48

Sau khi chia tay hotgirl Mi Vân, Hồ Việt Trung cũng có nhiều cô gái rủ đi chơi, tán tỉnh.

Hồ Việt Trung: Mấy bé 19, 20 tuổi rủ tôi đi chơi, uống trà sữa 1

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Trong showbiz Việt, Hồ Việt Trung được biết đến là một trong những ông bố đơn thân. Anh từng trải qua một cuộc tình tan vỡ với hotgirl Mi Vân. Hai năm qua, nam ca sĩ một mình nuôi con, luôn cố gắng làm trọn bổn phận làm bố lẫn làm mẹ.

Trong những cuộc phỏng vấn, anh từng khẳng định mình sẽ không kết hôn cho đến khi con gái được 18 tuổi. Hiện, bé Xí Muội - con gái của nam ca sĩ đã tròn 5 tuổi.

Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà" mới đây, Hồ Việt Trung đã thổ lộ về quá trình trầy trật để nổi tiếng trong nghề, cũng như cuộc sống làm ông bố đơn thân và câu chuyện tình cảm của mình.

Hồ Việt Trung: Mấy bé 19, 20 tuổi rủ tôi đi chơi, uống trà sữa 2

Hồ Việt Trung và con gái

Anh thừa nhận, bản thân không may mắn trong cuộc sống hôn nhân và đó là điều anh không mong muốn. Một lần đổ vỡ đã khiến anh mất ngủ nhiều đêm. Bởi thế, anh luôn cảm thấy có lỗi với con vì đã không cho con được một gia đình trọn vẹn như những người khác. Với anh, con nít không có lỗi mà lỗi thuộc về người lớn bởi người lớn không chịu đựng được những khó khăn, thử thách của một gia đình.

"Tôi cũng không trách người từng ở chung với mình. Vợ chồng từng ở với nhau, không ai muốn phải ly dị nhưng cuộc sống có nhiều khía cạnh, cả hai không cùng quan điểm bắt buộc hai người phải tách nhau ra. Tôi muốn giành quyền nuôi con để người cũ dễ lấy chồng hơn.

Lúc chia tay, tôi không nghĩ sẽ đi thêm bước nữa mà cố gắng đi hát, nuôi con đến khi con 18 tuổi rồi tính cho mình. Nếu ba mẹ không đợi được đến ngày đó thì con xin lỗi ba mẹ", nam ca sĩ chia sẻ.

Cũng theo Hồ Việt Trung, hiện tại, anh không có ý định tìm một người phụ nữ khác về ở chung với mình. Bản thân anh cũng luôn có người rủ đi chơi, tán tỉnh, muốn lo cho bố con anh nhưng anh cương quyết rằng mình tự lo được. Thậm chí cả những cô gái trẻ 19, 20 tuổi rủ đi chơi, anh từng thử mở lòng nhưng cảm thấy không hợp nên từ chối.

"Tôi thử thách mình đi, mở lòng ra xem sao nhưng không hợp. Giờ mà rủ tôi đi uống trà sữa, ăn mỳ cay là tôi chịu không nổi. Ăn bánh tráng trộn với sữa đậu nành cũng chịu. Có lần tôi chở bé đó ra quán ngôi, nhìn xung quanh thấy toàn tuổi teen teen, nhí nhí", nam ca sĩ dí dỏm kể.

Hồ Việt Trung: Mấy bé 19, 20 tuổi rủ tôi đi chơi, uống trà sữa 3

Hồ Việt Trung và hotgirl Mi Vân thuở còn mặn nồng

Cũng trong chương trình, mẹ của Hồ Việt Trung nói thêm, con trai bà ly dị vợ cách đây 2 năm. Thời gian nam ca sĩ ly dị, bà thương con nên cứ chạy qua chạy lại để đem cháu nội về nuôi. Là một người mẹ, bà không muốn con mình đứt gánh tình cảm nên đã nhiều lần khuyên nhủ cả hai, thâm chí gặp riêng Mi Vân để nói chuyện nhưng không có kết quả vì cả hai đã quyết định.

Hồ Việt Trung từng yêu hotgirl Mi Vân 3 năm và cả hai có với nhau một con gái. Tuy nhiên, nam ca sĩ khá kín tiếng nên khi con gái được 3 tuổi, anh mới công khai bạn gái và cả con gái. Tuy nhiên năm 2018, giọng ca "Nô lệ tình yêu" cũng chia tay bạn gái và trở thành ông bố đơn thân.

Hồ Việt Trung sinh năm 1983, được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc như Em là của anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé... Anh cũng nổi tiếng với series phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư, hợp tác cùng Hồ Quang Hiếu.

Nhã Phong