Hoa hậu biển Vân Anh muốn làm một người bình thường

10/03/2015 15:10

HH biển Vân Anh tâm sự cô muốn làm một người bình thường, muốn làm diễn viên, giáo viên dạy yoga trong tương lai.

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thườngVân Anh sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, gợi cảm. Cô từng giành danh hiệu Hoa hậu biển trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. 

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thườngBình thường người đẹp vốn không thích xuất hiện event. Cô bảo một số sự kiện showbiz cô có góp mặt là do quen biết và thân thiết nên mới đến dự. 

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thường Hoa hậu biển muốn làm một người bình thường. Sự nổi tiếng không phải là đích đến mà cô nhắm tới là diễn viên, giáo viên dạy yoga trong tương lai. Cô không thích bay nhảy, không thích dự event nhiều.

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thường

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thườngCô kể lý do năm 2007 đi thi Hoa hậu Thế giới Người Việt, ngay cả bố mẹ cô cũng không định cho cô tham gia, tuy nhiên lúc đó hội đồng hương ở Ukraina đã khuyên nhủ hai bậc sinh thành của cô với mục đích đại diện cho thành phố và tạo điều kiện cho cô có cơ hội giao lưu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm xã hội thay vì chỉ biết đến sách vở suông. 

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thườngBản thân tôi cũng coi đó là một kỉ niệm. Trong đầu tôi không có ý nghĩ quyết tâm phải giành giải này giải nọ, và khi giành giải phụ HH Biển tôi cũng rất bất ngờ.

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thườngDù thời gian dài vắng bóng nhưng Vân Anh vẫn tham gia đóng phim. Cô vừa hoàn thành 3 bộ phim trong năm vừa rồi.

 hoa hậu biển vân anh muốn làm một người bình thường

PL, Ảnh: Tiên Nguyễn