Hoa hậu Colombia: “Bố mẹ sẽ giết tôi nếu đóng phim 18+”

02/01/2016 15:20

Đại diện Colombia cũng khẳng định, cô sẽ không chấp nhận đề nghị đóng phim 18+ từ hãng phim Vivid Entertainment.

Hoa hậu Colombia: “Bố mẹ sẽ giết tôi nếu đóng phim 18+” 1
Ariadna Gutierrez ủng hộ ý kiến trao 2 vương miện của Donald Trump.

Người đẹp Ariadna Gutierrez đại diện Colombia tại Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) vừa lần đầu lên tiếng sau sự cố trao nhầm giải tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn vũ 2015.

Ariadna Gutierrez cho biết: “Đó là một sự xấu hổ không chỉ với tôi, mà với cả đất nước tôi, với không chỉ người dân Colombia mà cả những người dân Nam Mỹ khác có mặt tại khán phòng”.

Sau sự cố trên, tỷ phú Donald Trump, ông chủ cũ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho rằng cuộc thi nên trao hai vương miện hoa hậu. Ariadna Gutierrez khẳng định: “Đây là lần đầu tiên tôi đồng ý với ông ấy”.

Hoa hậu Colombia: “Bố mẹ sẽ giết tôi nếu đóng phim 18+” 2
Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez.

Hoa hậu Colombia cũng đính chính lại thông tin mình đã đồng ý đóng phim 18+ theo lời đề nghị từ hãng hãng phim Vivid Entertainment khi cho biết cô không hề chấp nhận đề nghị này: “Bố mẹ tôi sẽ giết tôi mất!”.

Trước đó, theo chia sẻ của Top 10 Hoa Hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Cộng hòa Dominica, Clarissa Molina đã lên tiếng về sự cố nhầm lẫn trao vương miện diễn ra trong đêm chung kết.

Người đẹp cho biết, trước khi MC công bố kết quả vài giây thì dòng chữ: “Philippines, xin hãy sải những bước chân đầu tiên với tư cách Hoa hậu Hoàn vũ” đã được xuất hiện trên chiếc máy nhắc chữ của chương trình.

Do đó, có thể chắc chắn 1 điều rằng, Hoa Hậu Hoàn vũ 2015 thuộc về người đẹp đến từ Phippines, nhưng do một vài sự cố từ MC, hoặc các chiêu trò câu khách của BTC đã gây ra sự cố hy hữu trên.

Ngọc Ngà