Hoa hậu H'Hen Niê "phản pháo" khi bị cho là thêu dệt gia cảnh nghèo khó

22/08/2019 15:12

Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng khi bị cho là cố tình thêu dệt về hoàn cảnh gia đình nghèo khó để nhận được sự quan tâm của công chúng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
H'Hen Niê và mẹ trong căn bếp ở quê nhà

Mới đây, cộng đồng mạng xon xao trước tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê cố tình thêu dệt về hoàn cảnh gia đình nghèo khó để nhận được sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, trong một bài chia sẻ mới đây, NTK Việt Hùng viết: "Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không khó khăn đâu, ngược lại là kinh tế khá giả. Hen không phải lao động như một cô gái dân tộc cùng trang lứa. Hen đã vào giới giải trí từ lâu rồi".

Trước những lời "bóc mẽ" của NTK Việt Hùng, H'Hen Niê đã lên tiếng trên trang cá nhân facebook. Theo đó, người đẹp Ê - đê khéo nhắc đến nhạc sĩ Nguyễn Cường - người từng sống cả chục năm để có thể hiểu được cuộc sống ủa bà con Tây Nguyên, viết nên những bài hát bất hủ. Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả của truyện ngắn "Rừng xà nu" nổi tiếng cũng từng sống ở Tây Nguyên nhiều năm mới đủ thấu hiểu và vốn sống để tạo nên tác phẩm giá trị.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Bài chia sẻ mới đây của H'Hen Niê

H'Hen Niê cho rằng chỉ có người thân, bạn bè hoặc hàng xóm nơi buôn làng cô nàng sinh ra và lớn lên mới hiểu hết những khó khăn cũng như quá trình nỗ lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

"Bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng.

Các bạn có quyền nói sai về Hen nhưng Hen không lo lắng lắm, vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm, hiểu Hen. Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình”, H'Hen Niê viết.

Bạch Dương