"Hoa hậu làng hài" Thu Trang nhập viện khẩn cấp

06/11/2016 06:23

Diễn viên Thu Trang phải nhập viện khẩn cấp vì bị chảy máu cam nhưng không cầm được máu.

Diễn viên Thu Trang phải nhập viện khẩn cấp vì bị chảy máu cam nhưng không cầm được máu.

Trên trang cá nhân, "hoa hậu làng hài" Thu Trang khiến nhiều người lo lắng khi cô chia sẻ một bức hình đang nằm trong bệnh viện với gương mặt bơ phờ, mệt mỏi cùng lời bình: "Mai đi quay rồi mà giờ bị vậy đó. Hy vọng không bị gì hết". Diễn viên Tiến Luật - chồng Thu Trang cho biết, cô bị chảy máu cam không cầm được máu. Vì quá lo lắng, nam diễn viên đã tức tốc đưa vợ tới bệnh viện.

Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Hari Won gửi lời chúc Thu Trang nhanh khỏe lại. Trong khi đó, nghệ sĩ Cát Phượng nói: "Làm thì làm cả đời, tại sao lại bào đến kiệt quệ sức khoẻ của mình? Nhận nhiều, làm nhiều khi đổ bệnh thì tiền bạc lại đổ vào bệnh, cuối cùng chúng ta làm để nuôi bệnh à? Phải biết lượng sức và nhận công việc em à. Chị thấy gái Trang ngày càng gầy gò, mắt thì lồi ra vì thiếu ngủ. Hai em phải biết cân đối khi nhận show. Đừng biến mình trở thành nô lệ của công việc, để rồi cuối cùng bao nhiêu tiền bạc khi đi cày bừa đổ vào lo bệnh nhé".

Thu Trang cho biết chị vừa mổ xong và đã ra viện. Trên facebook cá nhân, Tiến Luật thông tin vợ anh đã cầm được máu mũi, bác sĩ nói mọi thứ đều ổn. Đồng thời, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm tới sức khỏe của Thu Trang và quan tâm tới vợ chồng anh. 

Xem thêm video Ngọc Trinh hướng dẫn 4 cách tạo dáng "chuẩn Trinh":

Phong Loan