Hoa hậu Phương Nga nói gì về các đại gia trước khi bị bắt?

25/09/2016 09:07

Hoa hậu Phương Nga từng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với các đại gia nếu không có tình cảm.

hoa hậu phương nga nói gì về các đại gia trước khi bị bắt?

Hoa hậu Phương Nga từng thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với các đại gia nếu không có tình cảm.

Trước khi vướng vào vòng lao lý, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã từng trả lời câu hỏi báo PLVN về việc các người đẹp thường chọn cho mình một đại gia, còn Phương Nga thì sao, Hoa hậu Phương Nga đã trả lời: "Nga muốn chọn cho mình một người mà cả hai có thể tự hào đi cạnh nhau và hân hoan nói với cả thế giới rằng, người kia là một nửa của mình. Đó là điều quan trọng nhất, còn tất cả những thứ thuộc về bề ngoài thì chỉ là thứ yếu.

>>>Xem thêm Video Toàn cảnh:

"Tình yêu quan trọng nhất là có thể theo thời gian mà trở thành tình nghĩa bền vững. Nói thì đơn giản, nhưng để có được thì rất khó và phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là vô cùng hao tâm tổn chí” - Trương Hồ Phương Nga tuyên bố.

Còn khi được hỏi về việc từ chối những săn đón không mong muốn, Nga nói: Mỗi người có một cách xử trí với những điều không thích bằng những cách khác nhau. Với bản thân Nga thì đơn giản lắm. Chỉ cần nói “không” là xong thôi.

Tuy nhiên, sau khi bị đại gia Cao Toàn Mỹ kiện vì đã lừa tiền ông này giả vờ giúp mua nhà giá rẻ đồng thời có một giao kèo về bản "hợp đồng tình ái", dường như những phát ngôn trước đó của Phương Nga trở nên mâu thuẫn với nhau.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, theo cáo trạng của Viện KSND TP.HCM, ông Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga quen nhau từ năm 2009. Tháng 7/2012, Nga có giới thiệu với ông Cao Toàn Mỹ về việc người quen bán căn hộ ở Q.5 (TP.HCM). Căn hộ giá 8 tỷ nhưng Nga có thể mua giúp với giá 6 tỷ đồng.

Ông Cao Toàn Mỹ đồng ý mua nhà, thanh toán trong 3 tháng. Sau đó, Nga rủ Dung tham gia chiếm đoạt tiền của ông Mỹ. Từ tháng 7/2012 đến tháng 9/2012, ông Cao Toàn Mỹ chuyển cho Phương Nga 3 tỷ đồng tiền mặt và không gặp chủ nhà.

Tháng 4/2013, Nga nói căn nhà trên không mua được và chuyển sang một căn khác ở Q.2 có giá 16,5 tỷ đồng. Ông Mỹ đồng ý và chuyển tiếp 544 triệu đồng cho Nga vào tài khoản của Dung.

Tiếp đó, Nga và Dung lại thông báo số tiền đã nhận dùng để đặt cọc một căn nhà khác tại Q.1. Ông Cao Toàn Mỹ chuyển đủ số tiền 16,5 tỷ đồng và được Nga viết giấy biên nhận.

Tuy nhiên, sau 30 ngày, ông Cao Toàn Mỹ không thấy Nga làm thủ tục. Sau đó, ông Mỹ đã tố cáo Nga và Dung.

>>>Xem thêm Video: Hoa hậu Phương Nga tại tòa

H. Nam (Tổng hợp)