Hoa hậu Thu Thảo lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

04/05/2018 10:02

Sau hơn 1 tháng sinh con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lấy lại vóc dáng thon gọn bất ngờ.

hoa hậu thu thảo lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

Sau hơn 1 tháng sinh con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lấy lại vóc dáng thần tốc

Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ chia sẻ bức ảnh selfie trên mạng xã hội. Đây là hình ảnh đầu tiên được người đẹp chia sẻ kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bức hình mới nhất của Hoa hậu đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận của bạn bè, người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngỡ ngàng, trầm trồ trước thân hình thon gọn như thời son rỗi của “gái một con”.

hoa hậu thu thảo lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi mang bầu

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào tháng 10/2017. Kể từ khi theo chồng về dinh, nàng hậu 2012 gần như rút lui khỏi showbiz và rất kín tiếng về đời sống riêng tư.

Cặp đôi đón con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM vào chiều ngày 20/3/2018. Cả nàng Hậu và gia đình đều không chia sẻ bất cứ thông tin gì về em bé.

hoa hậu thu thảo lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng doanh nhân sau khi kết hôn

Được biết, trong suốt quá trình người đẹp mang thai và sinh em bé, ông xã Trung Tín luôn bên cạnh động viên, chăm sóc vợ.

Trung Tín từng chia sẻ: "Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…”.

hoa hậu thu thảo lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào tháng 10/2017.

Mai Anh