Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney

25/10/2018 14:34

Fanpage chính thức của Disney tại Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh Tiểu Vy, tạo nhiều bất ngờ thú vị cho các fan.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 1

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney Studios tại thị trường Việt Nam

Hãng phim Disney vốn nổi tiếng “mát tay” và “kỹ lưỡng” trong việc lựa chọn các gương mặt tiềm năng để thể hiện thương hiệu “công chúa” đình đám của mình. Sáng nay, fanpage chính thức của Disney Studios tại Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy. Việc này đã tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho các fan nhà “Chuột” cũng như những người ủng hộ nàng Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Xuất hiện trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim Kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/11 sắp tới, Tiểu Vy đã chứng tỏ nhan sắc nổi bật của mình, xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2018. 

Việc hợp tác để Tiểu Vy hóa thân vào vai nhân vật nữ chính Clara trong bộ phim đình đám của mình cũng thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ cũng như sự tin tưởng của Disney vào nhan sắc tầm quốc tế của đại diện Việt Nam năm nay.

Ngắm trọn bộ ảnh Tiểu Vy đẹp như công chúa trong chuyến hành trình của Clara:

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 2

Từ một cô bé có cuộc sống hoàn toàn bình thường, sau một đêm Tiểu Vy trở thành Hoa hậu Việt Nam, bắt đầu đối mặt với vô vàn những điều mới lạ và đặc biệt là thử thách sắp tới tại cuộc thi lớn nhất thế giới Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 3

Đó cũng là lý do vì sao Tiểu Vy được Disney chọn để tái hiện hình ảnh cô bé Clara trong bộ phim Kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc sắp ra mắt.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 4

Clara là chị là gái cả của 2 đứa em, được sinh ra trong một gia đình đầy tình yêu thương, sống một cuộc sống bình thường như bao cô gái trẻ.  Trong một đêm Giáng sinh băng giá, cô khám phá ra chìa khóa đến một vũ trụ song song đầy bí ẩn. 

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 5

Ở nơi này, Clara phát hiện ra xuất thân danh giá của mình, bắt đầu khám phá một thế giới hoàn toàn mới, ở đó cô phải đối mặt với nhiều thử thách đầy bất ngờ. Trong quá trình khám phá bí mật, Clara đã gặp được chú lính chì, người bạn tốt luôn ở bên cạnh giúp cô sức mạnh vượt qua mọi trở ngại, thử thách giúp cô tìm được câu trả lời cuối cùng.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 6

Tiểu Vy diễn xuất nhập tâm trong tạo hình Clara khi tìm ra chiếc chìa khóa mở chiếc hộp chứa đựng bí mật mà cô luôn muốn khám phá. Biến hóa qua từng shoot hình, Tiểu Vy không chỉ kiêu sa như một cô nàng công chúa mà khi cần phải mạnh mẽ cũng có thể trở thành một nữ chiến binh đầy quả cảm, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ những người thân yêu.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 7

Vô cùng thích thú trong tạo hình của một nàng công chúa, Tiểu Vy chia sẻ: “Hồi nhỏ được mẹ kể cho nghe những câu chuyện về các nàng công chúa, Vy luôn ước mình là một nàng công chúa xinh đẹp. Lớn lên lại nghĩ khác đi, vì không chỉ công chúa mới xinh đẹp mà tất cả phụ nữ đều có một vẻ đẹp của riêng mình”.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 8

Nét đẹp rất Tây của Tiểu Vy là một phát hiện đầy thú vị cho những bộ ảnh đậm chất nghệ thuật của Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko, tác giả của bộ ảnh lần này.

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trên fanpage chính thức của Disney 9

 Anh chia sẻ: “Tiểu Vy có nét đẹp rất Tây nhưng vẫn rất Việt Nam, là một đại diện vẻ đẹp mới của phụ nữ Việt. Vy rất hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vì cô bé vốn dĩ đã quá đẹp, chỉ cần chút son phớt môi, Vy đã xinh đẹp như một nàng công chúa. Tôi tin Vy là lựa chọn đúng đắn nhất để hoá thân thành Clara”.

Bạch Dương