Hoa hậu Tiểu Vy xông xáo bê vác đồ hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam

07/08/2020 17:00

Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Nam Cường... cùng nhiều nghệ sĩ cùng hỗ trợ đồ đạc tiếp tế, hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy xông xáo bê vác đồ hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam 1
Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng nhau vận chuyển đồ đạc, hỗ trợ Đà Nẵng và Quảng Nam

“Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu trái tim hướng về” là chiến dịch do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng để hỗ trợ người dân ở hai vùng này đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, cũng như hỗ trợ các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Sau vài ngày phát động, chiến dịch đã nhận được nhiều đóng góp, ủng hộ của người dân và các nghệ sĩ. Hiện tại, Đà Nẵng đã trở thành tâm dịch, chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi dịch bùng phát trở lại. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng đóng gói, chuyển đi đợt hàng cứu trợ đầu tiên cho người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Hoa hậu Tiểu Vy xông xáo bê vác đồ hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam 2
Ngoài hoa hậu Tiểu Vy, nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Nam Cường, Như Thùy, Lưu Hiền Trinh, bé Ngọc Giàu... cũng tham gia giúp sức vận chuyển hàng

Chuyến xe đầu tiên chở các nhu yếu phẩm gồm 1 tấn gạo, 100 thùng sữa, 138 thùng nước rửa tay và gel rửa tay, 50 bình xịt khuẩn, 5 máy lọc nước, 10.000 khẩu trang...

Hoa hậu Tiểu Vy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như các cộng sự đều đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Ca sĩ Quang Lê dù lịch trình bận rộn nhưng vẫn tranh thủ ghé thăm và hỗ trợ.

Hoa hậu Tiểu Vy xông xáo bê vác đồ hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam 3
Tất cả đều đeo khẩu trang để phòng chống lây lan dịch bệnh

Được biết, hiện chiến dịch vẫn tiếp tục nhận quyên góp hiện vật cần thiết cho việc phòng chống bệnh dịch. Ngoài các hiện vật, con số hiện kim hiện đã đạt đến con số hơn 777 triệu đồng.

Dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân qua số tài khoản: 1043439292, Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY, tại Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP.HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy xông xáo bê vác đồ hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam 4
Ngoài hiện vật, chiến dịch "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" hiện đã nhận được 777 triệu đồng hiện kim đóng góp

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, cùng với việc quyên góp hiện vật và hiện kim chuyển về Đà Nẵng, Quảng Nam, anh và êkip đang tất bật chuẩn bị cho buổi livestream diễn ra vào 9/8. Buổi livestream kêu gọi quyên góp này có sự tham gia của khoảng 60 văn nghệ sĩ trong nước và hải ngoại, với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều...

Hồ An