Hoa hậu Triệu Thị Hà gợi cảm tại triển lãm kim cương

22/06/2015 15:51

Hoa hậu Triệu Thị Hà trong bộ đầm gợi cảm xuất hiện tại triển lãm kim cương của người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Trong ngày triển lãm cuối cùng của chuỗi 3 ngày tại triển lãm kim cương đầu tiên do người đẹp Lý Nhã Kỳ tổ chức, Hoa hậu các dân tộc 2011 Triệu Thị Hà đã đến thăm quan và chọn cho mình những mẫu trang sức tuyệt đẹp tại triển lãm này.

Cùng Báo Giao Thông ngắm hình ảnh mới nhất của HH Nguyễn Thị Hà trong sự kiện hôm qua 21/6.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngChọn bộ  đầm đen khá kín đáo, nhẹ nhàng và thanh lịch, tôn lên vẻ dịu dàng, nền nã của cô.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cương Với đường cut out  ở ngực và đường xẻ chân sâu giúp cô gợi cảm, quyến rũ hơn.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngKể từ sau khi đăng quang HH, Triệu Thị Hà ngày càng biết cách để khoe vóc dáng "chuẩn" của mình.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngCô cũng được đánh giá là ngày càng tinh tế hơn trong các bộ trang phục để xuất hiện tại các sự kiện

Vẻ đẹp mong mạnh của Hoa hậu dân tộc 2011.
hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cương

Người đẹp được chăm sóc tận tình như "nữ hoàng", được giúp thử những món đồ trang sức đặc biệt trong triển lãmhoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cương

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngHoa hậu thả dáng giữa cửa hàng sang trọng bậc nhất này.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngHiện Triệu Thi Hà đang rất bận rộn với các dự án về từ thiện cũng như các dự án sắc đẹp mà cô làm MC.

hoa hậu triệu thị hà gợi cảm tại triển lãm kim cươngTriệu Thị Hà nhan sắc trong bộ trang sức đẹp mắt tại triển lãm. Cô vô cùng thích thú các tác phẩm tại của hàng của người đẹp Lý Nhã Kỳ.

 

Ảnh : CT LNK.

Ninh Nguyễn