Hoa hậu Việt Nam 2018 "chơi ngông" với những điều chưa từng có

31/05/2018 09:19

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 mạnh tay thực hiện nhiều điều chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

hoa hậu việt nam 2018 "chơi ngông" với những điều chưa từng có

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 mạnh tay thực hiện nhiều điều chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Trong ảnh, các Hoa hậu và Á hậu hai mùa liên tiếp cùng hội tụ trong buổi ra mắt cuộc thi.

Năm 2018 là năm kỉ niệm dấu mốc 30 năm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cuộc thi năm 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 14/3 tại TP.HCM và đang trong chặng đường tìm kiếm các thí sinh. 

Vì kỷ niệm 30 năm nên BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng "mạnh tay" cho các sự kiện quảng bá và tuyển sinh. Năm nay, cuộc thi thực hiện hành trình tuyển sinh chưa từng có trong lịch sử HHVN – đến trực tiếp các Đại học trên cả nước để quảng bá và giao lưu.

Sau 2 tháng từ Nam ra Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến tuyển sinh tại 14 trường Đại học, 15 cựu Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã tham gia giao lưu với các bạn sinh viên như HHVN 2002 Mai Phương, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My… 

hoa hậu việt nam 2018 "chơi ngông" với những điều chưa từng có

 

Tại đây, lần đầu tiên Hoa hậu Mai Phương trở lại với HHVN sau 16 năm đăng quang. Cô cũng đã có những chia sẻ thú vị cùng những trải nghiệm đáng giá về ký ức thanh xuân cách đây 16 năm khi còn là học sinh lớp 12 chuyên Lý của trường THPT năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng.

Bên cạnh những người đẹp có danh vị bước ra từ HHVN, BTC còn “mạnh tay” mời 18 ca sĩ có tên tuổi để khuấy động không khí của buổi giao lưu như ca sĩ Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Chí Thiện, Jun Phạm, Will, nhóm Uni5...

hoa hậu việt nam 2018 "chơi ngông" với những điều chưa từng có

 

Ngoài các hoạt động giao lưu và tuyển sinh, HHVN 2018 đã trao 140 suất học bổng đến 140 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại mỗi trường Đại học. Đây được đánh giá là động thái minh chứng cho mục đích mà Hoa hậu Việt Nam muốn hướng đến, hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Với mục đích muốn đưa HHVN đến gần hơn với các bạn sinh viên khắp cả nước – những nhân tố tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, hoạt động quảng bá mạnh đã giúp cuộc thi thu hút được hàng ngàn đơn đăng kí dự thi. Nhiều người trong số đó là những gương mặt tiềm năng. Đặc biệt, có những ứng viên đã từng đạt các danh vị cao tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô nhỏ hơn.

Đặc biệt, BTC cũng công bố sẽ có 3 Hoa hậu cùng ngồi ghế Ban giám khảo cùng nhiều giám khảo chuyên môn khác. Hiện nay danh tính của 3 Hoa hậu làm BGK vẫn là 1 ẩn số. Ngày 10/6 tới, vòng sơ khảo khu vực phía Nam của cuộc thi sẽ diễn ra tại TP.HCM để chọn ra Top 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi Chung khảo phía Nam.

Hiểu Đồng