Hòa Minzy bị chỉ trích vì vào hậu trường gặp BTS

31/08/2018 11:05

Nhiều fan của BTS ở Việt Nam và nước ngoài tỏ ra không hài lòng với Hoà Minzy.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nhiều fan của BTS tại Việt Nam tỏ ra không hài lòng với Hoà Minzy

Tối 30/8, lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn tại Hàn. Sự kiện cũng ghi nhận những chiến thắng mới của BTS với 3 giải thưởng liên tiếp tại lễ trao giải.

Các fan có lẽ sẽ có một bữa tiệc ăn mừng vui vẻ cho đến khi hình ảnh của Hòa Minzy xuất hiện tại hậu trường bất ngờ bị ghi lại. Cụ thể, trong hình ảnh được chụp lại, giọng ca "Nàng tiên cá" đeo thẻ của ban tổ chức, mang theo máy ảnh và bước ra khỏi khu vực phòng chờ của nghệ sĩ ngay trước khi các thành viên BTS xuất hiện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Thậm chí một số người hâm mội nước ngoài cũng tỏ ra không hài lòng với hành động của cô.

Điều này khiến một bộ phận cộng đồng mạng Việt tỏ ra không hài lòng vì họ coi rằng Hòa Minzy đã vào khu vực hậu trường dù không có phận sự, thậm chí mang theo máy ảnh là hành động xâm phạm đời tư các ca sĩ Hàn Quốc.

Hành động của cô bị so sánh với fan cuồng - đối tượng luôn bị tẩy chay vì hành động rình rập cuộc sống riêng của thần tượng. Một bộ phận khác lại cho rằng hành động của Hòa Minzy chưa nghiêm trọng đến mức bị chỉ trích gay gắt như vậy. Việc một "fan ruột" có cơ hội được gần thần tượng thì hành động đó có gì sai?

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Hoà Minzy giải thích

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Đoạn tâm thư của Hoà Minzy trên trang cá nhân facebook

Trước nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Hoà Minzy đã giải thích cho hành động lần này và cô cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan của BTS. "Xin lỗi V-Army (tên cộng đồng fans của BTS) vì Hoà đã có hành động đeo thẻ Staff đi vào trong hậu trường. Hoà chỉ muốn xin lỗi về hành động đó của mình vì bản thân không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng fans BTS nói riêng và tại Hàn nói chung!", nữ ca sĩ mở lời.

Hoà Minzy cũng giải thích cô không hề làm phiền BTS và xâm phạm đời tư của nhóm như mọi người vẫn nghĩ: "Hoà cũng đã rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên Hoà đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc. Còn lại Hoà muốn khẳng định lại, Hoà vào trong chỉ mong muốn được nhìn họ ở cự ly gần. Hoà ko hề làm phiền ai, quấy rầy hay gây ảnh hưởng tới ai.

Thật sự nếu là một fan, việc có thể nhìn Idol ở cự ly gần nhất có thể là điều ai cũng mong muốn chỉ là trong trường hợp và cách như thế này thì hoàn toàn sai. Hãy hiểu và thông cảm cho Hoà. Hoà sẽ rút kinh nghiệm tiếp tục cho bản thân để không có lần sau", nữ ca sĩ viết.

Bạch Dương