Hoàng Thùy Linh đi thi hát

22/12/2014 18:07

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia chương trình truyền hình The Remix với tên gọi Hòa âm ánh sáng. The Remix được mua bản quyền từ công ty Global Agency (Thổ Nhĩ Kỳ) và sẽ lên sóng vào tháng 25/1/2015.   

Keyword đầu tiên có dấu

Tham gia chương trình này có 6 cặp ca sĩ - DJ. Các cặp này sẽ cùng phối hợp biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử kết hợp với giọng hát để tạo ra những bản phối mới, những sản phẩm âm nhạc mới.

Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề khác nhau ở mỗi tuần. Các nghệ sĩ tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, trong đó cái tên đầu tiên được hé lộ chính là ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh được khán giả biết đến với vai trò diễn viên của nhiều bộ phim truyền hình như: Đường đời, Trò đùa của số phận, Đi về phía mặt trời… Gần đây nhất, bộ phim Thần tượng mà cô tham gia rất thành công và nhận được những đánh giá tích cực. Hoàng Thùy Linh được đề cử ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc của giải Cánh diều vàng.

Được biết, cô đã từng tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của hãng phim truyện Việt Nam và đã tốt nghiệp khoa Đạo diễn truyền hình khóa 26 tại trường Sân khấu điện ảnh. Bên cạnh đó cô còn tốt nghiệp Thạc sĩ phê bình lí luận, nghiên cứu tại trường.

Ngoài tài năng diễn xuất, Hoàng Thùy Linh còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Cô là một trong những cái tên “gây sốt” với ngoại hình trẻ trung, quyến rũ và giọng hát đầy nội lực. 

M.M