Hoàng tử nhí nước Anh mặc đồ ngủ đón Tổng thống Obama

23/04/2016 14:08

Trong bộ đồ ngủ và đi dép lê, Hoàng tử nhí nước Anh đã hồn nhiên bắt tay Tổng thống Obama.

hoàng tử nhí nước anh mặc đồ ngủ đón tổng thống obama

Hoàng tử nhí nước Anh bắt tay Tổng thống Obama

Hoàng tử nhí nước Anh – George đã bất ngờ xuất hiện tại điện Kensington ngay trước bữa tối của cha mẹ với Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama vào ngày 22/4.

Theo Hello Magazine, Hoàng tử 2 tuổi được bố mẹ cho phép ngủ muộn hơn 15 phút so với giờ quy định vì cậu bé muốn thức để chào đón gia đình ông Obama.

Trong một bức ảnh được điện Kensington chia sẻ, George mặc bộ đồ ngủ sang trọng thêu tên mình, chân đi dép lê đang bắt tay Tổng thống Obama.

Cũng nhân dịp này, Hoàng tử George cảm ơn vợ chồng ông Obama vì đã gửi con ngựa gỗ bập bênh và chó nhồi bông làm quà cho cả hai anh em.

Trong một bức ảnh khác được chia sẻ, Kate ngồi xuống bên cậu con trai nhỏ đang thoải mái cưỡi con ngựa bập bênh, trong khi Hoàng tử William và Tổng thống Barack Obama đứng nói chuyện bên cạnh.

hoàng tử nhí nước anh mặc đồ ngủ đón tổng thống obama

Cậu bé Hoàng gia đang ngồi chơi trên chú ngựa gỗ do vợ chồng Tổng thống Obama gửi tặng trước đây

Đáng tiếc là Công chúa nhỏ Charlotte đã say giấc khi ông Obama và vợ đến Kensington Palace.

Tổng thống Mỹ và Đệ nhất Phu nhân tối qua được mời tới điện Kensington để dùng cơm tối với vợ chồng William - Kate nhân chuyến thăm kéo dài 3 ngày đến Anh. Trước đó, Tổng thống Obama cùng phu nhân cũng đã gặp gỡ Nữ hoàng Anh. Theo People, mối quan hệ giữa các thành viên Hoàng gia Anh với vợ chồng Tổng thống Mỹ rất thân tình.

Mai Anh (Tổng hợp)