Thứ Năm, 12/12/2019 21:23:52 Hotline: 0901 514 799

Học sinh lớp 7 bị bạn đánh chảy máu: Sẽ xử nghiêm nếu nhà trường tắc trách

08/04/2019 14:30

Phụ huynh bức xúc vì nhà trường có lắp camera nhưng học sinh bị đánh đến 2 lần mà không ai hay biết.

Keyword đầu tiên có dấu
Em N.Q.A với vết thương trên đầu

Ngày 8/4, liên quan thông tin em học sinh lớp 7 Trường THCS Hòa Hiệp (xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bị bạn đánh, nhưng nhà trường không quan tâm, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Vĩnh Long đã yêu cầu Phòng GD&ĐT phối hợp với UBND huyện Tam Bình xác minh vụ việc.

Theo đó, Sở yêu cầu các đơn vị làm rõ trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và học sinh đánh bạn, trường hợp nếu có sự tắc trách của Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm thì phải xử lý nghiêm. Đồng thời, Sở cũng cử một tổ công tác trực tiếp đến nhà và thăm hỏi động viên em học sinh bị đánh và gia đình.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 7/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một học sinh lớp 7 Trường THCS Hòa Hiệp bị bạn đánh gây thương tích, nhưng nhà trường lại bỏ mặc, không quan tâm đến.

Qua tìm hiểu được biết nam sinh trong vụ việc trên là em N.Q.A., học sinh lớp 7/2 Trường THCS Hòa Hiệp.

Theo lời Q.A kể, ngày 4/4, ở trường học, nam sinh bị em N.V.L. (học sinh lớp 8/2, cùng trường) đánh.

Do đánh không lại nên Q.A không chống trả mà đi đến cầu thang ngồi. Một lúc sau, L. đi đến nắm đầu em Q.A đập vô cửa kính dẫn đến 3 vết rách trên đầu, chảy máu nhiều.

Sau đó, nhà trường đã tiến hành sơ cứu và gọi điện thoại cho phụ huynh đến đón em Q.A về nhưng lại không nói chuyện em này bị đánh chảy máu.

Đến trường, mẹ Q.A là bà Lê Minh Định thấy trán nam sinh được băng bó, vết thương đang rịn máu nên đã đưa em đi bệnh viện.

Theo lời bà Định, bà rất bức xúc và buồn vì nhà trường trường có camera nhưng lại không có người giám sát dẫn đến việc em Q.A bị đánh đến 2 lần.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hòa Hiệp cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cả hai em học sinh đều bị thương nên được nhà trường tiến hành sơ cứu rồi gọi điện thoại báo cho gia đình.

Tuy nhiên, khi nhà trường định đưa các em đi khâu thì phụ huynh đến và tự đưa đi điều trị.

Lê An