Hỗn chiến trong đêm, 5 người nhập viện cấp cứu

19/10/2018 09:41

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến ngay trên phố gây thương tích rồi sau đó kéo nhau vào bệnh viện truy sát.

hỗn chiến trong đêm, 5 người nhập viện cấp cứu

Đường Lê Hoàn - nơi bắt đầu xảy ra mâu thuẫn dẫn tới vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 21h ngày 18/10, tại đường Lê Hoàn, phường Trường Thi (TP Thanh Hóa) xảy ra vụ đánh nhau và có tiếng súng nổ. Ngay sau đó, có 2 thanh niên trọng thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu.

Về thông tin này, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa cho biết, bệnh viện tiếp nhận hai nam bệnh nhân dưới 30 tuổi. Một người bị bắn 2 phát vào ngực, nguy kịch, một người bị đâm xuyên bụng. Trong khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người mang hung khí xông vào bệnh viện, đòi truy sát tiếp gây ra vụ hỗn chiến giữa nhiều đối tượng thanh niên. Các bác sĩ ở đây cũng bị đe dọa và phải tháo chạy.

hỗn chiến trong đêm, 5 người nhập viện cấp cứu

Lực lượng Cảnh sát đã phải phong tỏa khu vực bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa sau khi nhiều đối tượng truy sát tại đây

Ngay sau khi nhận được tin cấp báo, lực lượng Cảnh sát nhanh chóng có mặt nhưng nhóm côn đồ vẫn chưa hết hung hãn. Khi cảnh sát nổ súng chỉ thiên, thì nhóm này mới tháo chạy để lại một số xe máy, có 2 người bị bắt sau đó. Ban đầu có ít nhất 5 người đã bị thương được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Sáng ngày 19/10, trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận: Vào lúc 22h hôm qua, bệnh viện có tiếp nhận 5 bệnh nhân bị thương nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu. Trong đó có một người bị dính đạn bắn còn 4 người khác bị đâm ở ngực, bụng, lưng... Tính đến thời điểm hiện tại không có trường hợp nào tử vong. Những bệnh nhân khi vào viện đã được bác sỹ cứu chữa nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Liên quan đến thông tin này, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết: Vào khoảng 21h30" trên đường Lê Hoàn (ở khu vực trường THPT Nguyễn Trãi) có hai nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhau. Hiện, lực lượng Công an đang truy bắt các đối tượng để điều tra.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa TP Thanh Hóa, lực lượng Công an đã trích xuất camera tại Bệnh viện để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn