Hồng Nhung ra sao sau khi ly hôn với chồng Mỹ?

01/07/2018 15:19

"Tôi cắm hoa để phân tâm khỏi nỗi buồn cũng như những năng lượng tiêu cực từ chuyện buồn tình cảm"

hồng nhung ra sao sau khi ly hôn với chồng mỹ?

"Tôi cắm hoa để phân tâm khỏi nỗi buồn cũng như những năng lượng tiêu cực từ chuyện buồn tình cảm", Hồng Nhung tâm sự.

Sau khi ly hôn với chồng Mỹ, diva Hồng Nhung dường như đã lấy lại tinh thần và cân bằng cuộc sống. Trên trang cá nhân facebook, Hồng Nhung đăng tải clip cô vừa cắm hoa cùng con gái, vừa hát nhạc opera đầy thư thái. Trong clip, bà mẹ 2 con cũng chia sẻ về cách để phân tâm và quên đi những nỗi buồn, nỗi âu lo trong cuộc sống. Hồng Nhung cho rằng chỉ có khiến cho mình bận rộn, tập trung vào những việc tích cực, những lĩnh vực mới sẽ giúp cho cuộc sống của mình thoải mái hơn.

"Đó là một thách thức với cơ thể và giọng hát của mình. Cùng với đó, sự luyện tập sẽ làm mình quên đi những nỗi buồn, hay điều gì làm mình còn trăn trở trong cuộc sống", nữ ca sĩ tâm sự.

Nữ diva cho rằng vào dịp cuối tuần, người phụ nữ nên dành một khoảng thời gian ngắn để "tự thưởng" cho mình. Khi người mẹ thư giãn thì mới có thể mang lại niềm vui trong sáng cho các con. Với Hồng Nhung, cô chọn cách dành 20 phút để cắm hoa vào mỗi thứ 7. 

hồng nhung ra sao sau khi ly hôn với chồng mỹ?

Hình ảnh thành phẩm của Hồng Nhung

Sau đó, cô còn khoe "thành quả" với bức ảnh một bình hoa đẹp. Dưới bài viết, đông đảo bạn bè và khán giả gửi lời chúc và động viên cô cùng các con mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạch Dương