Hùng Dũng hứa sẽ kể cho con trai về hành trình vô địch SEA Games 30 của VN

10/12/2019 21:45

Hùng Dũng, Tiến Linh đã có những chia sẻ nhanh về chiến thắng 3-0 của 22 Việt Nam trước U22 Indonesia tại chung kết SEA Games 30.

- Lịch thi đấu SEA Games 30 tất cả các môn tại Philippines

- Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30

hùng dũng hứa sẽ kể cho con trai về hành trình vô địch sea games 30 của vn
Hùng Dũng ăn mừng bàn thắng vào lưới U22 Indonesia

Sân Rizal Memorial, ngày 10/12/2019, đối thủ U22 Indonesia, SEA Games 30 tại Philippines, Việt Namlần đầu tiên giành chức vô địch với chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục.

Trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình Việt Nam sau trận đấu, Tiến Linh xúc động cho biết, hiện tại, cảm xúc của anh cũng như đồng đội vô cùng hạnh phúc với chiến thắng phải chờ đợi trong suốt 3 thập kỷ. Kết quả này là sự cố gắng của toàn đội cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban Huấn luyện.

Tiền đạo sinh năm 1998 cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ vì đã đồng hành, cổ vũ cho cả đội, chiến thắng này dành cho tất cả người dân Việt Nam. "Tôi chưa biết đêm nay các cầu thủ sẽ có màn ăn mừng như thế nào, nhưng có thể tất cả sẽ mất ngủ. Tôi đã có một giải đấu quan trọng tương đối thành công và tôi muốn giữ vứng phong độ này đến giải U23 châu Á", Tiến Linh nói thêm.

Trong khi đó, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng khẳng định chiến thắng này vẫn đang là giấc mơ với anh. Thành công này bắt đầu từ sự chuẩn bị dài hơi của HLV Park Hang-seo và sự bền bỉ của tất cả các cầu thủ. Nói về trận đấu này, Hùng Dũng thừa nhận chúng ta nhập cuộc hơi chậm nhưng vẫn nhanh chóng lấy lại được cân bằng để sớm giành chiến thắng 3-0.

Cuối cùng, tiền vệ của CLB Hà Nội xúc động nói: "Vì con quá nhỏ nên có thể chưa biết, nhưng sau này con lớn nlên sẽ kể cho con nghe về chiến thắng này của ĐT U22 Việt Nam".

Bạch Dương