Hương Giang: Tôi thà làm gái hư chứ không làm gái ngoan

17/09/2020 09:54

Hương Giang cho rằng, gái ngoan trong xã hội ngày nay chịu nhiều thiệt thòi.

Hương Giang: Tôi thà làm gái hư chứ không làm gái ngoan 1
Hương Giang thà làm gái hư chứ không làm gái ngoan

Gái hư và gái ngoan luôn là một chủ đề muôn thuở gây tranh luận trong xã hội. Đề cập tới câu chuyện này trong chương trình "Chị em chúng mình" mới đây, các nữ nghệ sĩ như Hari Won, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc , NSND Lê Khanh và Hương Giang đều đưa ra những quan điểm thẳng thắn.

Diễn viên Thúy Ngân cho rằng, không ít người trong xã hội hiện nay đang đánh giá người phụ nữ qua quần áo họ mặc, rằng mặc đồ hở là hư và "kín cổng cao tường" là ngoan. Đây là điều không đúng bởi nhiều phụ nữ tuy mặc đồ gợi cảm nhưng mối quan hệ của họ với những người xung quanh rất tốt, trong khi có người mặc kín đáo nhưng cách đối nhân xử thế vẫn không ra gì.

Nói về điều này, Hương Giang khẳng định nhiều người bị nhầm khái niệm về một người phụ nữ ngoan hay hư. Người ta cho rằng, phụ nữ biết nghe lời là ngoan và cãi là hư. Ngoài ra, họ cũng tin phụ nữ lẳng lơ, quyến rũ đều là hư. Cả hai điều này đều không đúng.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 chia sẻ, không ít người đang nhầm lẫn giữa một người phụ nữ lẳng lơ và người quyến rũ. Bởi, ranh giới giữa gợi cảm và lẳng lơ rất mong manh. Ranh giới ấy nằm ở sự giáo dục của gia đình, để một người phụ nữ có đủ hiểu biết, đủ thông minh để phân định điều mình đang làm là đúng hay sai và dùng nó vào việc tốt hay xấu. Ai đó phải tinh ý mới nhận ra điều này. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thị phạm sự khác nhau giữa một người phụ nữ lẳng lơ và một người quyến rũ.

Hương Giang: Tôi thà làm gái hư chứ không làm gái ngoan 2
Hương Giang thị phạm sự khác biệt giữa một người phụ nữ quyến rũ và một người lẳng lơ

"Quyến rũ có sự sang trọng, nhưng lẳng lơ lại hơi dơ. Thực ra, đàn ông thích phụ nữ ngoan với cả thế giới nhưng hư với một mình mình. Phụ nữ cũng như vậy", giọng ca của "Anh đang ở đâu đấy anh" nhận định.

Tuy nhiên, Hương Giang nhấn mạnh, một người phụ nữ lẳng lơ có thể khiến đàn ông mê mẩn và thích ngay lúc đó nhưng người để lại ấn tượng sâu, được đánh giá cao phải là một người phụ nữ quyến rũ và thông minh.

"Nhưng nếu bắt buộc phải chọn giữa một gái hư và gái ngoan thì tôi chọn làm gái hư. Gái ngoan thời đại này thiệt thòi. Ngoan và biết điều, chỉ ở nhà thì rất thiệt", nữ ca sĩ tâm sự.

Bản thân Hương Giang cũng tự nhận mình là người mạnh mẽ, chủ động và thích người khác làm theo ý của cô. Cô muốn người yêu mặc đồ mình mua cho, chơi với người bạn mà cô thích, làm những hành động mà cô thấy thoải mái... Thế nhưng, cô thừa nhận những điều đó mang tính áp đặt cho người khác và rất có thể, bản thân họ cũng không muốn làm những điều như thế.

Hiểu Đồng