“Hữu Phỉ” vừa đạt 4 tỷ lượt xem, phim mới của Vương Nhất Bác đã gặp rắc rối

28/01/2021 08:23

Bộ phim "Băng vũ hỏa" có sự tham gia của Vương Nhất Bác đang gặp rắc rối ở khâu kiểm duyệt.

“Hữu Phỉ” vừa đạt 4 tỷ lượt xem, phim mới của Vương Nhất Bác đã gặp rắc rối 1

Dù "Hữu Phỉ" gây tranh cãi về chất lượng nhưng vẫn đưa tên tuổi Vương Nhất Bác nâng tầm

Cách đây không lâu, bộ phim cổ trang nổi tiếng "Hữu Phỉ” ví sự tham gia của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đã kết thúc. Dù gây nhiều tranh cãi về chất lượng nhưng phim vẫn đạt con số ấn tượng với 4 tỷ lượt xem trên mạng xã hội.

Trong phim, Vương Nhất Bác được khen ngợi về ngoại hình điển trai, nhưng diễn xuất của anh gây ít nhiều phản hồi trái chiều. Đứng bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên cũng cho thấy khoảng cách tuổi tác khá rõ, giống hai chị em hơn một cặp tình nhân trên phim.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức nóng của phim giúp cái tên Vương Nhất Bác thêm nâng tầm. Anh trở thành một trong những nam diễn viên đáng chú ý của năm 2020.

Theo Sina, tới đây, một bộ phim khác của diễn viên sinh năm 1997 chuẩn bị lên sóng mang tên “Being a hero” (tựa Việt “Băng vũ hỏa”), lấy đề tài về phòng chống ma túy. Trong phim, Vương Nhất Bác vào vai cảnh sát Trần Vũ. Bộ phim còn quy tụ dàn dàn diễn viên thực lực như Trần Hiểu, Lưu Dịch Quân, Vương Kính Tùng…

“Hữu Phỉ” vừa đạt 4 tỷ lượt xem, phim mới của Vương Nhất Bác đã gặp rắc rối 2

Bộ phim "Băng vũ hỏa" gặp rắc rối ở khâu kiểm duyệt

Bộ phim được quay từ tháng 5/2020 và đã hoàn thành các cảnh quay nhưng mới đây lại nhận được tin không hay. Được biết, bản phim thử nghiệm đã bị cơ quan quản lý từ chối và đoàn làm phim không còn cách nào khác là phải chỉnh sửa, biên tập lại và cắt bỏ nhiều phân cảnh của Vương Nhất Bác cùng Trần Hiểu để qua được khâu kiểm duyệt.

Điều này có thể gây nhiều xáo trộn trong tuyến nhân vật và cốt truyện phim. Theo một số thông tin, các cảnh quay của Trần Hiểu sẽ bị cắt bỏ nhiều hơn và việc này có thể làm cốt truyện phim thiếu mạch lạc.

“Hữu Phỉ” vừa đạt 4 tỷ lượt xem, phim mới của Vương Nhất Bác đã gặp rắc rối 3

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu đóng vai chính trong phim

“Hữu Phỉ” vừa đạt 4 tỷ lượt xem, phim mới của Vương Nhất Bác đã gặp rắc rối 4

Tạo hình vai cảnh sát của Vương Nhất Bác

“Băng vũ hỏa” có nội dung chính xoay quanh cựu cảnh sát Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) và Trần Vũ (Vương Nhất Bác), hai người vốn là anh em tốt từ khi còn nhỏ. 5 năm trước, bố của Ngô Chấn Phong có dính líu đến tổ chức ma túy và bị băng đảng buôn ma túy sát hại. Vì việc này, Ngô Chấn Phong bị trục xuất khỏi Học viện Cảnh sát.

Sau này gặp lại, Trần Vũ đã trở thành một cảnh sát của đội Phòng chống ma túy, còn Ngô Chấn Phong bị coi là kẻ nghiện và là kẻ tình nghi của một vụ án mạng. Không tin vào những phán đoán đó, Trần Vũ tự mình điều tra về Ngô Chấn Phong, mong muốn chứng minh sự trong sạch cho anh. Nhưng ngay khi điều tra được manh mối thì Trần Vũ bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát bởi hành động tự ý, vi phạm quy định của cảnh sát.

Nhã Phong