Huyền thoại biển xanh tập 16: Min Ho sẽ bị bạn thân hãm hại?

12/01/2017 08:07

Huyền thoại biển xanh tập 16: Anh chàng Nam Doo, bạn thân của Joon Jae chính là phe phản diện ở kiếp trước.

huyền thoại biển xanh tập 16: min ho sẽ bị bạn thân hãm hại?

Huyền thoại biển xanh tập 16: Joon Jae và mẹ đoàn tụ trong nước mắt

Trong tập 16 Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) này, tiệc sinh nhật bất ngờ của Shim Chung (Jun Ji Hyun) đã tạo ra cơ hội để Heo Joon Jae (Lee Min Ho) gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Cuộc đoàn tụ bất ngờ đã khiến hai mẹ con Joon Jae ôm nhau khóc ngay trên đường, mẹ của anh liên tục xin lỗi vì đã bỏ đi, khiến Joon Jae chịu bao đau khổ.

Video Joon Jae và mẹ đoàn tụ trong nước mắt:

Tuy nhiên, lúc gặp lại mẹ cũng là lúc Joon Jae phát hiện ra thân phận của bà vợ kế của chủ tịch Heo, Kang Seo Hee (Hwang Shin Hye) và mối quan hệ với kẻ sát nhân Ma Dae Young (Sung Dong Il).

Lo lắng cho cha mình, Joon Jae đã đến gặp Chủ tịch Heo, người đang trong tình trạng bị mù và có một cuộc tranh cãi. Joon Jae đã nói rõ gia đình của họ bị hủy hoại là do quyết định sai lầm của ông.

huyền thoại biển xanh tập 16: min ho sẽ bị bạn thân hãm hại?

Joon Jae cho rằng chính quyết định sai lầm trong quá khứ của Chủ tịch Heo đã hủy hoại gia đình

Ở những phút giây cuối của tập phim, Shim Chung đã bị kẻ sát nhân Ma Dae Young truy đuổi và suýt lộ thân phận khi để nước rơi vào. Tuy nhiên, cuộc đụng độ với Ma Dae Young cũng giúp Shim Chung biết được toàn bộ kí ức của người cá Se Hwa, tiền thân của cô ở thời Joseon và nhìn thấy được kết cục của Dam Ryung và Se Hwa.

Mặc dù có thể làm cho Ma Dae Young mất hoàn toàn kí ức. Song Sim Chung cũng không khỏi đau khổ khi phát hiện ra Heo Joon Jae đã nói dối mình.

Video Sim Chung bị kẻ sát nhân Ma Dae Young truy đuổi:

Tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 16 Huyền thoại biển xanh là việc anh chàng Nam Doo (Lee Hee Jun), người bạn thân của Joon Jae được bật mí chính là phe phản diện ở kiếp trước.

Theo đó, chính Nam Doo và Chi Hyun (Lee Ji Hoon) là kẻ đã truy sát chú lái xe, cũng là người bạn duy nhất ở kiếp trước của Dam Ryung. Với bản tính tham lộc của Nam Doo đã thể hiện ra khi phát hiện Sim Chung là nhân ngư, nhiều fan đã lo sợ rằng Nam Doo sẽ có thể “đâm sau lưng” Joon Jae hoặc hãm hại Shim Chung.

huyền thoại biển xanh tập 16: min ho sẽ bị bạn thân hãm hại?

Nam Doo người bạn thân của Joon Jae được bật mí chính là phe phản diện ở kiếp trước

Liệu Nam Doo có tiếp tục hãm hại Joon Jae – Shim Chung và Shim Chung như trong tiền kiếp? Joon Jae sẽ làm gì để bảo vệ Sim Chung và gia đình của mình? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong tập 17 của bộ phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea), phát sóng lúc 20h tối 12/1 tại Hàn Quốc.

Video preview Huyền thoại biển xanh tập 17:

Mai Anh