Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tổ chức cưới tại Thượng Hải

24/05/2015 21:08

6 năm sau khoảng thời gian hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ chính thức về chung một nhà

huỳnh hiểu minh - angelababy tổ chức cưới tại thượng hải
Angebaby và Huỳnh Hiểu Minh đã bên nhau gần 6 năm.

Quen biết nhau từ năm 2009 trong bữa tiệc của một người bạn chung, Angelababy thường bay từ Hong Kong đến Trung Quốc đại lục để đến thăm Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường. Cả hai chính thức trở thành người yêu năm 2010. Những ngày đầu mới yêu, người đẹp xứ cảng thơm từng bị tố là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Nhi.

Mặc dù cả hai đều rất bận rộn với những công việc thường nhật song họ cũng đã có khoảng thời gian để lưu lại những bức hình cưới tuyệt đẹp ở Paris. Chia sẻ về đám cưới, cặp đôi cho biết họ sẽ mời khoảng 3.000 khách là những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình. Đám cưới được mong đợi từ lâu của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải (Trung Quốc). Song, hồi tháng 4, Huỳnh Hiểu Minh lại tuyên bố rằng anh và Angelababy sẽ có một đám cưới lãng mạn ở Paris.
huỳnh hiểu minh - angelababy tổ chức cưới tại thượng hải
 Angelababy xinh đẹp trong váy cưới.

Nói về kế hoạch có con trong tương lai, Huỳnh Hiểu Minh rất hy vọng con đầu lòng của anh sẽ chào đời trước khi anh bước sang tuổi 40. Năm nay, nam diễn viên điển trai đã ở độ tuổi 37, còn vợ anh - Angelababy mới 26 tuổi. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo - quê của Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tin tức về đám cưới của Angelababy đã lan rộng trong làng giải trí. Quản lý của Huỳnh Hiểu Minh xác nhận, cặp đôi sẽ cưới trong năm nay nhưng ngày cưới cụ thể cũng như việc hay người chụp ảnh cưới, tổ chức hôn lễ thì không bình luận, vì đây là vấn đề riêng của họ. Quản lý của Angelababy cũng không muốn tiết lộ điều gì.

 

M.D ( Tổng hơp)