iPhone 7/Plus đỏ rực bao giờ về Việt Nam, giá bao nhiêu?

23/03/2017 13:25

iPhone 7 và 7 Plus đỏ rực bao giờ về Việt Nam là thông tin được nhiều tín đồ của Apple quan tâm.

iPhone 7/Plus đỏ rực bao giờ về Việt Nam, giá bao nhiêu? 1

iPhone 7 màu đỏ về trong tháng 4, giá từ 21,7 triệu đồng

Apple mới chính thức công bố bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ đặc biệt mang tên (PRODUCT) RED. Tới 24/3, Apple mới bắt đầu cho đặt hàng hai mẫu iPhone 7 và 7 Plus màu mới tại thị trường quốc tế, nhưng một số nhà phân phối và hệ thống ở Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt hàng trước sản phẩm này.

Theo thông báo mới nhất của nhà bán lẻ FPT Shop, iPhone 7/7 Plus bản màu đỏ của Apple sẽ có mặt tại Việt Nam từ 15/4. Dự kiến, iPhone 7 sẽ có mức giá 21,7 triệu đồng và iPhone 7 Plus giá 25,2 triệu đồng.

Video cận cảnh đập hộp iPhone 7 màu đỏ đầu tiên trên thế giới:

Được biết, iPhone 7 và 7 Plus đỏ rực là sản phẩm kỷ niệm 10 năm Apple phối hợp với tổ chức (RED) trong việc tạo ra các sản phẩm màu đỏ đặc trưng. Khách mua các sản phẩm (PRODUCT)RED là đã góp một phần nhỏ vào trong Quỹ toàn cầu (Global Fund), với nhiệm vụ đẩy lùi tệ nạn HIV/AIDS trên toàn thế giới.

Tương tự như iPhone 7/7 Plus phiên bản trước, iPhone 7/7 Plus phiên bản đỏ cũng có những tính năng đáng giá, làm say mê giới yêu công nghệ như: tiêu chuẩn chống nước IP67 giúp sản phẩm vẫn “sống sót” ở độ sâu 1 mét nước trong 30 phút. Camera ở iPhone 7 RED có độ phân giải 12MP với 6 ống kính, khẩu độ f/1.8 cùng ống định hình ảnh quang học tự động.

iPhone 7/Plus đỏ rực bao giờ về Việt Nam, giá bao nhiêu? 2

iPhone 7 và 7 Plus đỏ có thể gây sốt tại Việt Nam trong thời gian tới

Với iPhone 7 Plus đỏ, sản phẩm được trang bị camera kép trong số đó có một ống kính góc rộng khẩu độ lên đến f/1.8 và một ống kính zoom (tele) lên đến 10x, hỗ trợ quay film 4K 60fps, chụp xóa phông, chụp trước lấy nét sau như một máy ảnh chuyên nghiệp.

iPhone 7 và 7 Plus đỏ cũng sử dụng chip A10 Fusion 4 lõi, 64-bit với tốc độ cực nhanh, có hiệu năng xử lý cao hơn 40% so với chip A9 và gấp 2 lần so với chip A8. Thêm vào đó, với bộ nhớ có dung lượng “khủng” 128GB và 256GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu và hình ảnh quan trọng.

Tông màu đỏ là màu sắc thứ sáu của dòng sản phẩm này. Giống như màu đen bóng Jet Black, màu đỏ của iPhone chỉ xuất hiện trên các phiên bản dung lượng 128GB và 256GB, phiên bản 32GB vẫn chỉ có bốn màu đen mờ, bạc, vàng và vàng hồng.

Theo nhận định từ giới kinh doanh iPhone ở Việt Nam, iPhone 7 và 7 Plus đỏ có thể gây sốt thời gian tới. Lượng hàng ban đầu được đưa ra thị trường có thể sẽ nhỏ giọt và giá bán sẽ bị đội lên cao so với giá gốc.

M.Anh