iPhone 8 được sản xuất khi nào?

11/02/2017 09:55

Apple có thể sẽ bắt đầu quá trình sản xuất mẫu điện thoại iPhone 8 vào tháng 6 tới.

iPhone 8 được sản xuất khi nào? 1

Một số tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ không còn nút Home vật lý. 

Apple có thể sẽ bắt đầu sản xuất iPhone 8 vào tháng 6 tới, Mirror ngày 8/2 dẫn lời các chuyên gia của hãng này cho hay.

Trong nhiều năm trở lại đây, Apple đã liên tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm iPhone mới thông thường vào khoảng giữa tháng 9 hàng năm.

Tuy nhiên, trong năm 2017, Apple có thể sẽ phá vỡ quy luật truyền thống và cho ra mắt thế hệ điện thoại thông minh mới nhất của mình sớm hơn dự kiến.

Một nguồn tin từ Công ty nghiên cứu BlueFin Research Partners và Tech Trader Daily cho biết rằng iPhone 8 sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng 6 tới. 

Sự ra mắt dòng iPhone 7 Jet Black đã không thu được kết quả mong đợi của Apple do gặp phải những vấn đề liên quan đến sản xuất và thiếu hụt nguồn cung. Chính vì vậy, hãng này có thể đang cố gắng đảm bảo sự cố này không xảy ra trong tương lai.

Cũng trong năm 2017, Apple sẽ kỷ niệm năm thứ 10 chiếc iPhone thế hệ đầu tiên có mặt trên thị trường và nhiều người tin rằng sắp tới công ty sẽ mang đến một sản phẩm với thiết kế hoàn hảo nhất.

Xem thêm video:

Theo nhiều lời đồn đoán, iPhone 8 được làm hoàn toàn từ kính và có 3 kích cỡ để lựa chọn. Và ít nhất một trong 3 sản phẩm mới sẽ sử dụng màn hình OLED cong, tương tự như dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge, với độ phân giải 4K.

Ngoài ra, iPhone 8 còn có một số thay đổi như nút Home vật lý thông thường được thay thế bởi nút Home cảm ứng.

Thêm vào đó, công nghệ nhận diện qua mắt, sử dụng camera kép và sạc pin không dây cũng chính là những chức năng nổi bật mà Apple muốn tích hợp cho dòng iPhone 8 sắp xuất hiện.

Hán Hiển