Kẻ sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên nói "hối hận" khi tỉnh rượu

04/09/2019 16:51

Thành khai nhận do uống rượu nên có hành động sàm sỡ chị M. và xảy ra xô xát với một số người vào can ngăn.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Người đàn ông sàm sỡ rồi hành hung cô gái tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư – thương mại Mipec Long Biên

Chiều 4/9, đại diện Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ cô gái trong hầm để xe chung cư Mipec Long Biên tối 2/9 là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại quận Long Biên, Tp. Hà Nội).

Hiện đối tượng đã thừa nhận hành vi sàm sỡ chị L.H.M. (SN 1991) ở hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên.

Thành khai nhận, tối đó, do uống rượu nên có hành vi không chuẩn mực, đã trêu ghẹo, sờ đùi chị M.

“Thành nói do say rượu nên không nhận thức được hành vi. Sau khi xem lại camera, Thành nhớ ra sự việc và cảm thấy rất hối hận về hành động mình đã làm”, đại diện Công an quận Long Biên cho hay.

Vị này cho biết thêm, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đang thu thập tài liệu để làm rõ hành vi sàm sỡ của Thành đối với chị M. và hành vi Thành xô xát với những người vào can ngăn để xử lý.

Do sau khi sự việc xảy ra, những người bị hành hung bỏ đi ngay nên cơ quan CSĐT đang rà soát, xác định để làm rõ việc có gây thương tích hay không.

Còn theo đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông người sặc sụa mùi rượu tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô. Khi chị M. phản ứng lại, đối tượng đã tát cô và chửi bới, lăng mạ, đánh những người vào can ngăn.

Văn Huế