Kết luận bước đầu về vụ 4 người trong gia đình treo cổ chết

21/10/2018 10:58

Công an tỉnh Hà Tĩnh bước đầu xác nhận nguyên nhân khiến 4 người trong 1 gia đình ở Kỳ Anh tử vong là...

kết luận bước đầu về vụ 4 người trong gia đình treo cổ chết

Ngôi nhà nơi phát hiện 4 nạn nhân trong 1 gia đình tử vong trong tư thế treo cổ

Liên quan đến cái chết của 4 người trong 1 gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 21/10, thông tin từ Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến gia đình có 4 người cùng tử vong là do nợ nần trong cuộc sống.

Theo đó, sáng 20/10, tại thôn Minh Châu, Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh) phát hiện 4 người trong cùng một gia đình chết trong tư thế treo cổ. 

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994) cùng hai con N.Đ.K (6 tuổi) và N.T.H.T (4 tuổi).

Sau khi nhận được tin báo, Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã cử Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh - Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, sớm làm rõ sự việc.

kết luận bước đầu về vụ 4 người trong gia đình treo cổ chết

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc (Ảnh CAHT)

Trên cơ sở kết quả khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân chết của 4 nạn nhân là do treo cổ. Tại hiện trường, bước đầu phát hiện có hai bức thư của vợ chồng để lại nói đến uẩn khúc, bí bách nợ nần trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

Theo hàng xóm, anh Thành mồ côi bố mẹ từ nhỏ, bên vợ còn bố. Có thể trong lúc nghĩ quẩn, hai vợ chồng sợ để con cái lại mồ côi không ai nuôi nên mới xảy ra cơ sự.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Sỹ Hòa