Kết luận vụ “Chủ tịch xã đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình”

18/11/2017 15:25

Đoàn kiểm tra của Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) đã có kết luận vụ Chủ tịch xã đánh ghen.

kết luận vụ “chủ tịch xã đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình”

Căn nhà ở trại nuôi tôm xảy ra vụ Chủ tịch UBND Phong Hải xã (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) xông vào đánh ghen. Ảnh Đ.Q

Liên quan đến vụ việc ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) nửa đêm xông vào trại nuôi tôm “đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình”, trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 18/11, ông Trịnh Đức Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế) cho biết, đoàn kiểm tra của Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy đã có kết luận và Ban Thường vụ Huyện ủy cũng vừa có chỉ đạo giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chỉ đạo Chi bộ, Đảng bộ xã Phong Hải thực hiện quy trình xem xét xử lý kỷ luật theo quy định đối với ông Khánh.

Ông Hùng cho biết, kết quả làm việc của đoàn kiểm tra cho thấy, ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải đã có sai phạm và sai phạm này đến mức phải áp dụng hình thức kỷ luật. Còn mức kỷ luật đối với ông Khánh như thế nào thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm và sau khi Chi bộ, Đảng bộ xã xem xét đề nghị hình thức kỷ luật (ông Khánh thuộc thẩm quyền Ban Thường vụ quản lý). Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiến hành họp, bỏ phiếu để ra quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Khánh.

Trước đó, khoảng 22h ngày 14/10, anh H.Q.T cùng một số nam thanh niên đang ở trong căn nhà của một trang trại nuôi tôm ở thôn Hải Thế (xã Phong Hải), thì ông Khánh xông vào rồi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt anh T. Toàn bộ hành vi của ông Khánh được camera an ninh tại trại tôm ghi lại. Ông Khánh sau đó còn lôi anh T. ra ngoài đường đánh.

Theo ông Khánh, vợ anh T. là cháu của vợ ông Khánh, nhưng anh T. lại có quan hệ tình cảm với vợ ông Khánh. Sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm anh T. nhắn cho vợ mình, ông Khánh đã điện cho anh T., nhưng thanh niên này không thừa nhận có quan hệ tình cảm với vợ ông Khánh. Ông Khánh tìm đến trại tôm, do nóng nảy nên gây ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc này, như Báo Giao thông đã đưa tin, Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền đã có Quyết định giao Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy thành lập Đoàn kiểm tra để xử lý đối với ông Phan Khánh.

Duy Lợi