Kết quả futsal Việt Nam vs Uzbekistan, tứ kết futsal châu Á 2018

08/02/2018 18:26

Cập nhật kết quả futsal Việt Nam vs Uzbekistan, tứ kết futsal châu Á 2018 (18h ngày 8/2).

kết quả futsal việt nam vs uzbekistan, tứ kết futsal châu Á 2018

Kết quả futsal Việt Nam vs Uzbekistan, tứ kết futsal châu Á 2018

Kết quả futsal Việt Nam vs Uzbekistan

Trận tứ kết futsal châu Á 2018 giữa Việt Nam vs Uzbekistan diễn ra lúc 18h tối 8/2. Đội bóng Trung Á được đánh giá cao hơn hẳn thầy trò HLV Rodrigo. Mặc dù vậy, đoàn quân áo đỏ vẫn rất tự tin có thể tạo ra bất ngờ.

Phút thứ 7, Uzbekistan có bàn mở tỉ số sau một đường chuyền dài từ sân nhà cho tiền đạo dứt điểm.

Hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-1 nghiêng về Uzbekistan.

Phút 60, Uzbekistan nâng tỉ số lên 2-0.

Phút 61, Việt Nam gỡ lại 1 bàn, nhen nhóm hi vọng đi tiếp.

Phút 81, đội bóng Trung Á có bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về Uzbekistan. Như vậy, Việt Nam đã phải dừng bước ở vòng tứ kết.

Báo Giao thông cập nhật kết quả futsal Việt Nam vs Uzbekistan: 1-3

Họ đã nói:

“Tại ASIAN Indoor Games, họ đã giành chiến thắng nhờ những cầu thủ xuất sắc. Hoặc bạn thắng, hoặc thất bại nhưng lại thu được những bài học kinh nghiệm và mỗi trận đấu là một cuộc đối đầu khác nhau. Tôi tin rằng kinh nghiệm là yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong những khoảnh khắc quyết định của trận đấu. Uzbekistan được đánh giá cao hơn ở trận đấu này nhưng chúng tôi biết mình cần phải chơi như thế nào để đánh bại đối thủ. Đội tuyển Việt Nam cần phải chơi với 100% phong độ, phòng ngự tốt hơn và chơi tập trung”, HLV Rodrigo của tuyển futsal Việt Nam.

“Kinh nghiệm đã giúp đỡ chúng tôi nhiều trong quá khứ nhưng cần phải quên đi điều đó. Tất cả các trận đấu trước đây đều đã là quá khứ và chúng tôi cần phải nghĩ về những trận đấu phía trước. Ở vòng đấu bảng, chúng tôi đã mắc phải một số sai lầm nhưng vẫn đi tiếp còn tại giai đoạn knock-out như thế này, các cầu thủ không được phép lặp lại những sai lầm như vậy. Đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sự tự tin suốt vòng đấu bảng, vì vậy chúng tôi phải cố gắng hết sức mới có thể giành chiến thắng”, Bakhodir Akhmedov của Uzbekistan.

Thuỳ Linh