Khả năng nhảy của Momo (TWICE) đến đâu mà được gọi là "cỗ máy nhảy"?

14:38, 08/01/2021

Momo được đánh giá là một nữ dancer nhảy đỉnh nhất thế hệ Gen 3 Kpop hiện nay.

Khả năng nhảy của Momo (TWICE) đến đâu mà được gọi là

Momo (TWICE) là một trong những "cỗ máy nhảy" nổi bật của Kpop hiện nay

Theo Koreaboo, In Ji Woong - một chuyên gia huấn luyện idol mới đây đã đăng tải video đánh giá kỹ năng nhảy của ba nữ thần tượng mà anh đánh giá cao nhất hiện nay trong Kpop. Ba nhân vật này là Momo (TWICE), Chungha và Chaeyeon (IZ*ONE).

Trong đó, Momo là nữ idol đầu tiên anh lựa chọn. Theo chuyên gia này, thành viên của nhóm TWICE có khả năng kiểm soát cơ thể tuyệt vời. Cô biết cánh làm nổi bật một số động tác bằng cách điều chỉnh mức năng lượng mà bản thân đưa vào vũ đạo ở từng chi tiết nhỏ.

Từ trước tới nay, dù vũ đạo của cả nhóm TWICE vẫn luôn gây tranh cãi và bị nhiều người cho rằng "vũ đạo như học sinh tiểu học", nhưng Momo là trường hợp ngoại lệ. Cô vẫn luôn được ca ngợi là "cỗ máy nhảy" trong top các vũ công thần tượng nổi bật nhất của thế hệ Gen 3 Kpop hiện nay.

Những clip nhảy cover của nữ thần tượng này luôn thu hút hàng chục triệu lượt xem. Cô có thể cover từ những màn vũ đạo gợi cảm của các nhóm nhạc nữ, tới những bước nhảy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của các nhóm nhạc nam.

Momo trổ tài vũ đạo "I can't stop me":

Momo được khen ngợi có khả năng kiểm soát mọi chi tiết, từ thần thái, biểu cảm đến các vị trí chuyển động trên cơ thể. Điểm mạnh nhất trong khả năng vũ đạo của Momo là phần lực. Các động tác nhảy nhanh gọn, dứt khoát, đủ lực, kỹ thuật tốt.

Tới nỗi, Lisa (vũ công giỏi nhất của nhóm Blackpink) - "đối thủ" của TWICE khi tham gia chương trình FM4U của đài MBC cũng không do dự lựa chọn Momo (TWICE) là dancer xuất sắc nhất đối với mình. Trong khi, Lisa và Momo luôn được đặt lên bàn cân về kỹ năng nhảy, bởi cả hai là hai thành viên của hai nhóm nhạc nữ hot nhất Kpop hiện tại.

Hirai Momo sinh năm 1996. Cô là người Nhật Bản trong nhóm nhạc Hàn Quốc TWICE do JYP Entertainment thành lập và quản lý. Trong nhóm, cô đảm nhận vị trí vũ công chính, cũng là người hay dàn dựng vũ đạo cho nhóm nhạc của mình.

Nhã Phong