Khách vui hết cỡ nhận lại gần 100 triệu bỏ quên trên tàu ngày cận Tết

05/02/2021 18:40

Hành khách chia sẻ, Tết đến nơi rồi, nếu mất số tiền lớn đến gần 100 triệu thế này, chúng tôi không biết phải làm sao...

khách vui hết cỡ nhận lại gần 100 triệu bỏ quên trên tàu ngày cận tết

Nhân viên tàu Tết SE22 trả lại hành khách gần 100 triệu bỏ quên khi xuống ga Quảng Ngãi hôm nay (5/2).

Trả lời với PV Báo Giao thông qua điện thoại chiều nay (5/2), anh Đinh Nhật Tân (TP. Hồ Chí Minh) vui mừng chia sẻ: “Tôi vừa nhận lại gần 100 triệu đồng do vợ tôi bỏ quên trên tàu từ các nhân viên tàu SE22 sáng nay. Chúng tôi vui lắm. Tết đến nơi rồi, nếu mất số tiền lớn thế này, chúng tôi không biết phải làm sao. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh nhân viên trên tàu”.

Thông tin cụ thể, trưởng tàu Lê Văn Thi (Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam) phụ trách tổ tàu khách SE22 Sài Gòn - Đà Nẵng cho biết, sau khi tàu SE22 chạy tại ga Quảng Ngãi vào sáng sớm nay, khoảng hơn 4h00, tiếp viên phụ trách toa 7 Đặng Văn Chiến thu dọn đồ vải, vệ sinh khoang hành khách thì phát hiện hành khách tại giường số 6 vừa xuống ga Quảng Ngãi bỏ quên một túi xách màu đen.

Tiếp viên Chiến lập tức báo trưởng tàu và bảo vệ trên tàu đến kiểm tra, lập biên bản. Bên trong túi có số tiền lớn, hơn 97 triệu đồng, ngoài ra có các tài sản khác như ipad, máy ảnh, đồng hồ… Trong túi còn có thẻ lên tàu mang tên Đỗ Thị Thu Phương, ga đi Sài Gòn, ga đến Đà Nẵng, nhưng xin xuống tàu ở ga Quảng Ngãi.

Theo số điện thoại trên thẻ lên tàu, trưởng tàu đã gọi ngay cho chị Phương (trú tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh), xác minh được chị Phương là chủ tài sản bỏ quên. Chị Phương đề nghị được nhận lại tài sản tại ga Quảng Ngãi sau khi tàu đến ga Đà Nẵng và quay lại ga Sài Gòn bằng mác tàu SE21 cùng ngày.

“Trưa nay, khi tàu SE21 dừng ga Quảng Ngãi, chúng tôi đã trao lại đầy đủ toàn bộ tài sản cho chồng chị Phương là anh Đinh Nhật Tân”, trưởng tàu Thi nói.

Thanh Thúy