Khiển trách Phó chủ tịch tỉnh bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh

29/09/2017 15:21

Ông Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng bị kỷ luật khiển trách.

khiển trách phó chủ tịch tỉnh bổ nhiệm bà trần vũ quỳnh anh

Sở xây dựng Thanh Hóa - nơi trước đây bà Trần Vũ Quỳnh Anh công tác và thăng tiến thần tốc

Thông tin ban đầu PV Báo Giao thông nắm được, trong sáng 29/9, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã thảo luận, bỏ phiếu, đưa ra hình thức kỷ luật "Khiển trách" đối với ông Ngô Văn Tuấn hiện là Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa nhiệm kỳ 2010-2015 và khai trừ Đảng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh - nhân vật được dư luận quan tâm trong thời gian qua có bước thăng tiến thần tốc.

khiển trách phó chủ tịch tỉnh bổ nhiệm bà trần vũ quỳnh anh

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh (bên trái)

Theo nguồn tin, ông Ngô Văn Tuấn bị kỷ luật là do để xảy ra sai phạm trong việc tuyển dụng, bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh - nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa. Còn đối với tập thể Đảng uỷ Sở Xây dựng, một số đảng viên trong Chi bộ nơi bà Quỳnh Anh công tác trước đây cũng nhận hình thức kỷ luật "khiển trách".

Trong buổi họp, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá cũng đã thống nhất hình thức kiểm điểm sâu sắc đối với ông Đào Vũ Việt - Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hoá, khai trừ khỏi Đảng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh - nguyên Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng.

Về thông tin chi tiết của vụ việc đang được Tỉnh uỷ Thanh Hoá soạn thảo và thông báo sớm đến các cơ quan thông tấn báo chí.

Xem thêm video:

Phúc Tuấn